Các món ăn là sự kết hợp hài hòa của 7 hương vị khác nhau chế biến từ nguyên liệu chính là thịt bò. Bên cạnh đó là sự hòa quyện của các hương vị nước chấm đặc trưng của Huế.
Tận hưởng niềm vui trọn vẹn nhân ngày Gia đình Việt Nam tại KS Saigon Morin Huế
Thực đơn bắt đầu với món khai vị là “Bò bóp thấu” bao gồm các loại rau thơm quyện cùng thịt bò và nước mắm chua ngọt tạo nên vị thanh nhẹ kích thích vị giác cho thực khách.
Tiếp theo là các món nướng khác nhau, kết hợp với nguyên liệu xả, lá lốt, lá cải và các loại rau xanh ăn kèm làm cho người ăn không bị ngán mà muốn thưởng thức thêm.
Món ăn mới của khách sạn Saigon Morin “Bò lên mâm – 7 món”.
Vị chua chua chua của giấm, thanh thanh của các loại gia vị kết hợp với xả tươi tạo nên món bò nhúng dấm hấp dẫn mà lạ trong thực đơn.
Cháo bò viên là món cuối cùng trong thực đơn “ bò lên mâm – 7 món” của khách sạn. Sự kết hợp hài hòa của rau củ quả cùng thịt bò viên trong món cháo nóng hổi sẽ tạo nên một điểm nhấn trong lòng thực khách.
Những loại nước chấm đặc trưng của Huế sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn.
Cùng với đó, khách sạn sẽ tổ chức thêm các chương trình ca nhạc, trò chơi với chủ đề “ Gia đình” cùng các phần quà hấp dẫn trong chuổi chương trình.
Món cháo bò viên – một trong 7 món ăn trong thực đơn “Bò lên mâm – 7 món”.
Món ăn sẽ được giới thiệu để thực khách thưởng thức vào 19h00 – 21h00 ngày 26/6/2016 với giá vé 199.000/khách.
Đăng Hậu – Thanh Thanh – Thùy Nhung