Yasuy dính nghi án có con rơi, bỏ của chạy lấy người

Tin liên quan

 

Chàng ca sĩ chân chất cực kỳ được yêu mến Yasuy mấy ngày nay đang bị đồn là có con rơi và đã bỏ của chạy lấy người. Tin đồn rộ lên khi có thông tin một nam ca sĩ hiền lành, chất phác nhất showbiz Việt bị tố phụ tình khi có con rơi. Sau đó, nam ca sĩ này đã "bỏ của chạy lấy người. 

 

 

Người ta nghi ngờ nam ca sĩ đó là Yasuy bởi thông tin còn tiết lộ thêm rằng ca sĩ này xuất thân từ một cuộc thi truyền hình thực tế hàng đầu tại Việt Nam. Anh ta được mọi người yêu mến không phải bởi giọng hát, tài năng mà bởi sự ngây thơ, chất phác và sự tự tin trên sân khấu. Từ những thông tin trên, cư dân mạng không khó đoán và đặt nghi ngờ nhiều nhất cho quán quân Vietnam Idol 2012 - Ya Suy.

 

Tuy nhiên, trước tin đồn trên, Yasuy đã phủ nhận đanh thép:  “Trong thời gian thi Vietnam Idol, tôi gặp rất nhiều áp lực nên muốn tập trung toàn bộ tâm sức vào cuộc thi và không hẹn hò với bất kì ai".

 

 

Bên cạnh đó, quán quân Vietnam Idol 2012 cũng khẳng định: “Những tin đồn là do họ bịa ra và chưa phải chắc chắn là sự thật. Nếu mình không làm thì mình cũng không sợ".

 

Nhưng những ngày gần đây, Yasuy đã "bế quan toả cảng" trước tin đồn trên và không đưa ra thêm bất cứ thông tin, lời giải thích nào khác. Đồng thời, các phóng viên đã không thể liên lạc được với Yasuy vì máy luôn ở tình trạng bận. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích