Xúc động mạnh với bộ ảnh chụp người mẫu bị tạt axit

Tin liên quan

Bộ ảnh chụp 5 cô gái bị tạt axit của nhiếp ảnh gia Rahul Shaharan thực hiện đã gây xúc động mạnh trong cộng đồng thế giới. Những bức ảnh chụp 5 cô gái: Rupa, Rita, Sonam Laxmi và Chanchal - 5 nạn nhân của những vụ tạt axit thương tâm tại Ấn Độ. 

Điều đặc biệt đó chính là những bộ váy được chụp bộ ảnh trên do chính Rupa - 1 trong 5 "người mẫu" thiết kế. Luôn ao ước trở thành thiết kế thời trang, tuy nhiên Rupa đã từng nghĩ cánh cửa cuộc đời đã đóng sập khi cô bị mẹ kế tàn nhẫn tạt axit. Từ một cô gái trẻ trung, Rupa trở nên nhút nhát và luôn phải che kín mặt bằng một chiếc khăn. 

Sau khi biết sự thật chính cha mình làm hậu thuẫn cho mẹ kế tạt axit mình, Rupa đã từ bỏ gia đình, đi làm từ thiện cho chiến dịch " Ngăn chặn hành động tấn công Axit " để giành công lý, bảo vệ chính mình và nhiều người khác trên thế giới.

Các tổ chức từ thiện quốc tế đã đề nghị Rahul Saharan - nhiếp ảnh gia chuyên tham gia các sự kiện từ thiện, giúp đỡ những con người bất hạnh, thực hiện bộ ảnh này. Được biết, sau khi bộ ảnh ra mắt công chúng, Rupa nhận được ba đơn đặt hàng từ du khách Mỹ và một đơn đặt hàng số lượng lớn từ doanh nhân Ấn Độ cho các trang phục truyền thống.

Sau đây là một số hình ảnh xúc động trong bộ ảnh ý nghĩa này: 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích