Xúc động bộ ảnh của Lê Hoàng (The Men) với bà xã 9X đang mang bầu
Cặp đôi đã lên ý tưởng từ khá lâu, làm sao để ghi lại trọn vẹn cảm xúc của cả hai trong niềm vui chuẩn bị làm bố mẹ.
 
Xúc động bộ ảnh của Lê Hoàng (The Men) với bà xã 9X đang mang bầu

Khi bấm máy, bà bầu Việt Huê không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi nhưng đã cố vượt qua nhờ sự động viên, chăm sóc của Lê Hoàng (The Men).

Xúc động bộ ảnh của Lê Hoàng (The Men) với bà xã 9X đang mang bầu
 
Khi nghe bà xã báo tin vui, thành viên nhóm The Men nảy ý tưởng thực hiện bộ ảnh. "Tôi không thể diễn tả niềm hạnh phúc khi theo dõi con trai lớn dần trong bụng vợ. Tôi muốn sau này cháu trưởng thành sẽ được xem lại những hình ảnh khi bé. Tôi và vợ hy vọng đây là món quà đầu tiên gửi tặng con trong cuộc cuộc đời cháu", nam ca sĩ cho biết.
 
 
Lê Hoàng (The Men) và Việt Huê là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt, tình yêu của họ được rất nhiều fan ngưỡng mộ và chúc phúc. Sau 5 năm bên nhau, từ khi yêu đến khi kết hôn và có con đầu lòng, tình cảm của họ dành cho nhau ngọt ngào như những ngày đầu mới quen.
 
 
Việt Huê sinh năm 1991 từng lọt top 5 cuộc thi Miss Teen và góp mặt trong nhiều Phim truyền hình. Nổi bật phải kể đến: “Ra giêng anh cưới em”, “Hương vị ô mai”…
 
 
Trong một bài phỏng vấn, Lê Hoàng (The Men) từng tự hào miêu tả Việt Huê “hiền hơn Ngọc Trinh” khiến cái tên Việt Huê càng gây chú ý cho người hâm mộ.
 
 
Ngoài bộ ảnh, Lê Hoàng và thành viên còn lại của The Men - Tiến Dũng lên kế hoạch thực hiện album nhạc mang tên "Wedding" tặng người thân. Theo dự kiến, album sẽ phát hành vào tháng 9.

Thu Nga
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích