Xuân Trường, nỗi lo của U21 HAGL trước trận tranh giải 3
Tiền vệ người Tuyên Quang đã dính chấn thương ở trận bán kết với U21 Yokohama và theo xác nhận của HLV Graechen, anh chắc chắn sẽ không thể ra sân khi U21 HAGL gặp U21 Việt Nam. HLV Người Pháp cho biết: “Chắc chắn Xuân Trường không thể đá trận tranh hạng 3 với U21 Việt Nam. Nhưng U21 HAGL đã có phương án thay thế vị trí của cậu ấy”.

Theo tiết lộ của nhà cầm quân người Pháp, Xuân Trường có những vết bầm tím ở mu bàn chân và cảm thấy đau ở cổ chân. Đây là hệ quả của quá trình thi đấu căng thẳng liên tục trong giai đoạn 2 tháng trở lại đây, đồng thời cũng dính phải những va chạm khả nặng ở trận gặp U21 Thái Lan rồi U21 Yokohama. “Chấn thương của Trường không nặng nhưng việc cậu ấy nghỉ thi đấu bao lâu còn phụ thuộc vào kết luận của bác sỹ”, HLV Graechen kết luận.
 
Xuân Trường, nỗi lo của U21 HAGL trước trận tranh giải 3

Việc không có Xuân Trường quả là điều đáng tiếc cho U21 HAGL bởi lẽ trước tiền vệ này, tuyến giữa của họ đã không thể có những cầu thủ chơi đầu sáng tạo như Tuấn Anh hay Minh Vương vì chấn thương. Xuân Trường hiện đang là người cầm nhịp cho U21 HAGL và việc anh không thể thi đấu sẽ khiến HLV Graechen phải có những giải pháp khác. Rất có thể Thanh Hậu sẽ được kéo xuống đá vị trí tổ chức này và nhiệm vụ càn quét, hỗ trợ sẽ được giao cho một cầu thủ khác.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207