Xế hộp mất lái, lao điên cuồng vào nhà dân bên đường

Một số người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 5.1, xe ô tô 5 chỗ nhãn hiệu KIA Forte mang biển số 38A-n7.74 đang lưu thông trên QL1A theo hướng Bắc – Nam.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến đoạn qua tổ dân phố 5, thị trấn Thạch Hà thì bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè. Khi leo lên gờ vỉa hè, chiếc xe này bị nổ một lốp rồi tiếp tục chạy khoảng 10m thì đâm vào chiếc xe máy biển số 38F8-3874 dựng trên vỉa hè.

Tiếp đó, chiếc xe ô tô này lao tới khu vực bán hàng tạp hóa của một nhà dân, đâm vào chiếc xe máy biển số 38C1-234-31. cú đâm mạnh đã kéo lê chiếc xe máy này dưới gầm xe khoảng 10m. Chiếc xe KIA Forte chỉ dừng lại khi tông vào một kệ hàng tạp hóa rồi va chạm ngang thân chiếc xe bán tải biển số 38C-122.04 đang đỗ theo phương vuông góc trên vỉa hè thuộc nhà bên cạnh.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy bị bẹp dúm, hư hỏng nặng; một số vật dụng và hàng hóa trong quan tạp hóa bị vỡ nát. Người điểu khiển xe ô tô bị mất lái là ông N.C.L. (SN1953, trú tại thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) may mắn không bị thương.

Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn, CSGT Công an huyện Thạch Hà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân.

Đại úy Nguyễn Văn Danh, Đội trưởng đội CSGT huyện Thạch Hà cho hay, nguyên nhân vụ tại nạn có thể do tài xế mất lái.

Tăng Thành

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207