Xây dựng trái phép, Hồ Quỳnh Hương bị phạt 20 triệu đồng
Ngày 4/4, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hưng đã bị Thanh tra Sở Xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng do xây dựng các công trình không có phép và buộc tạm ngưng thi công tại khu đất rộng khoảng 2 ha (ở ấp Khu 1, xã Bình Châu).
 
Hồ Quỳnh Hương bị xử phạt vì xây dựng trái phép
 
Được biết, trước đó nữ ca sĩ Hương đến xã Bình Châu mua 2 ha đất để làm khu nghỉ dưỡng cho gia đình trong đó có gần 500 m2 đất thổ cư nên chủ nhân ca khúc Anh được phép xây nhà ở.
 
Tuy nhiên sau đó, UBND xã phát hiện căn nhà Hồ Quỳnh Hưng xây dựng với diện tích vượt quá đất thổ cư và gắn bảng hiệu Khu du lịch Đình Bảo. NGoài ra, bên trong Khu du lịch còn có những công trình khác được xây lên như khu sân khấu 240 m2, khu xem ca nhạc 920 m2... Tổng diện tích xây dựng các khu trên gần 3.000 m2. Xung quanh khu đất xây dựng hàng rào kết cấu cột bê tông cốt thép, tường xây cao 2,5 m.
 
Sau khi tiến hành kiểm tra và lập biên bản, ngày 4/4 Thanh tra Sở Xây dựng Bà Rịa-Vũng Tàu ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng do xây dựng các công trình không có phép và buộc tạm ngưng thi công tại khu đất rộng khoảng 2 ha (ở ấp Khu 1, xã Bình Châu).
 
TH
 

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207