Web đen quyết không gỡ ảnh nóng của Jennifer Lawrence

Tin liên quan

Jennifer Lawrence buộc phải cung cấp tên người chụp ảnh nóng cho cô trong phòng ngủ nếu muốn trang web sex gỡ ảnh.

Hàng loạt ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence bị tung lên một trang web sex vào ngày 31/8, sau đó chúng được chia sẻ rộng rãi trên forum 4chan. Tên hacker còn tiết lộ rằng, chúng đang sở hữu hơn 60 bức ảnh nóng của ngôi sao Hunger Games cùng một vài video sex.

Theo nguồn tin chia sẻ trên tờ TMZ, luật sư của Jennifer Lawrence đã gửi "tối hậu thư" yêu cầu trang web đen này gỡ bỏ những bức ảnh nude bởi Jennifer sở hữu bản quyền ảnh. Tuy nhiên người đứng đầu trang web thẳng thừng từ chối làm điều đó. Họ viện lý lẽ rằng, nhiều bức ảnh trong đó không phải là ảnh "tự sướng" của J.Law mà do người khác chụp.

Jennifer Lawrence đang điêu đứng vì loạt ảnh nude bị rò rỉ.

Trang web yêu cầu luật sư của Jennifer đưa ra bằng chứng bản quyền ảnh hoặc tên của người đã chụp ảnh. Điều này thực sự gây khó dễ cho nữ diễn viên.

Hiện tại, các luật sư của Jennifer cũng đang làm việc với FBI để truy tìm ra kẻ đã đánh cắp ảnh. Theo các nhân viên điều tra, kẻ này đã xâm nhập vào tài khoản iCloud của Apple để lấy cắp thông tin cá nhân của Jennifer cùng hàng loạt sao nữ khác như Kate Upton, Lea Michele, Mary Elizabeth Winstead...

(Tiêu đề đã được Seatimes đặt lại) 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích