Vụ Thành ủy Huế bị trộm: Mong sớm tìm ra hung thủ

Tin liên quan

Về số tiền bị trộm, ông Ninh khẳng định không có chuyện mất tiền tỷ như một số nghi vấn. “Có thể khẳng định là số tiền bị mất chưa đến 15 triệu đồng,” ông Ninh nói.

Sở dĩ không thể nói chính xác số tiền bị kẻ gian lấy đi, vì theo ông Ninh “những cá nhân bị mất tiền không nắm được con số thực mà chỉ ước tính vào khoản tiền nêu trên.”

Ông Ninh, một lần nữa, xác nhận tiền bị mất là “là tiền của 2 cá nhân là nhân viên thành ủy.”

“Chúng tôi mong sớm tìm ra hung thủ để không những riêng thành ủy, mà các cơ khác trên địa bàn thành phố Huế đỡ lo ngại về tình trạng mất cắp ở công sở như hiện nay.” - Ông Ninh trăn trở nói.

Trụ sở Thành ủy Huế nơi kẻ gian đột nhập trộm tài sản. Ảnh HauNguyen
Trụ sở Thành ủy Huế nơi kẻ gian đột nhập trộm tài sản. 

Theo ông Phan Thanh Nghị, Phó Chánh văn phòng Thành ủy Huế, vụ mất trộm hôm 8-11 được thực hiện một cách “tinh vi” khiến nhân viên bảo vệ không phát hiện được. 

Khi phóng viên đề cập số tiền thực bị mất, có dư luận cho rằng khoảng 1 tỷ đồng, ông Nghị cho hay “con số một tỷ đồng đó là không thực tế, bởi số tiền mất cắp chỉ vào khoảng hơn 10 triệu đồng, mà trong đó có tiền của cá nhân và của thành ủy.”

Trước đó như Seatimes đã thông tin, trụ sở Thành ủy Huế (27 Trần Cao Vân, TP. Huế) đã bị kẻ gian đột nhập phá két sắt “cuỗm” đi một số tiền.

Theo thông tin được Thành ủy Huế và cơ quan chức năng cung cấp, số tiền mất trộm là hơn 10 triệu. Nhưng, dư luận có một số cho rằng số tiền thực mất có thể lên đến tiền tỷ.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207