Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Xác định chính xác thi thể chị Huyền

Tin liên quan

Tại buổi họp báo, thượng tá Võ Hồng Phương, Phó phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố Hà Nội cho biết đã tìm thấy thi thể của chị Huyền. Theo đó, các kết quả xét nghiệm ADN của nạn nhân trong vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường trùng với mẫu ADN của những người thân gia đình chị Huyền.

Thông tin tại buổi họp báo, Thượng tá Võ Hồng Phương cho biết: “Chiều 18/7, người dân phát hiện một thi thể có đặc điểm giống nạn nhân bị chủ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác. Mẫu vật đã được gửi đến Viện Khoa học hình sự Bộ Công an để giám định. Qua phân tích mẫu xương, tế bào niêm mạc bố mẹ và mẫu tóc của bố cùng con trai chị Huyền, công an xác định thi thể đó chính là chị Lê Thị Thanh Huyền”.

xac-dinh-duoc-chinh-xac-xac-chi-huyen

Thượng tá Võ Hồng Phương, Phó phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an thành phố Hà Nội thông tin tại buổi họp báo

"Chúng tôi chỉ đạo tập trung đánh giá thông tin, trưng cầu giám định để có kết luận cụ thể, truy tố các đối tượng liên quan", ông Phương nói.

Sau hơn 9 tháng tìm kiếm, tối 4/8, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an công bố tìm thấy hài cốt chị Lê Thị Thanh Huyền trên cơ sở giám định mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Đây là căn cứ rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường và bảo vệ Đào Quang Khánh.

Lãnh đạo Bộ Công an cũng khẳng định, sau khi xác định được thông tin chính xác về thi thể nói trên là xác của nạn nhân trong vụ Thẩm mỹ Viện Cát Tường, cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án gây chấn động dư luận này.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích