Vụ 'nhân bản xét nghiệm': Đã có đơn kháng cáo

 

Tin liên quan


Bà Vương Thị Kim Thành

Cho rằng mức án 12 tháng tù là quá nặng, bà Vương Thị Kim Thành, nguyên trưởng Khoa xét nghiệm Bệnh viện đa khoa Hoài Đức (Hà Nội), có đơn xin giảm hình phạt.

Đơn kháng cáo của Vương Thị Kim Thành thể hiện: “Ngày 7/3/2014, TAND TP Hà Nội xét xử vụ án hình sự xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức và đã xử phạt tôi 12 tháng tù giam về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Tôi thấy, bản án sơ thẩm đối với tôi là quá nặng. Vì vậy, tôi làm đơn này kính đề nghị TAND Tối cao xét xử lại vụ án và cho tôi được hưởng án treo, cải tạo ở ngoài xã hội”

Hiện tại, chỉ có bà Thành nộp đơn kháng cáo. Đây là bị cáo duy nhất trong số 9 bị cáo trong vụ án tòa đã tuyên tù giam 12 tháng vì tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Việc phán xét của HĐXX xuất phát từ việc xác định bà Thành là người đứng đầu khoa xét nghiệm do đó phải có sự chịu trách nhiệm chính. Tuy nhiên, trong thời hạn kháng cáo, bà Thành đã nộp đơn xin được giảm nhẹ mức phạt, mong được chuyển thành án treo như các đồng nghiệp của mình.

Trước đó, ngày 7/3 TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án nhân bản kết quả xét nghiệm xảy ra tại bệnh viện đa khoa Hoài Đức.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên án: Bị cáo Nguyễn Thị Nhiên – nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức: 10 tháng cải tạo không giam giữ. 

Bị cáo Nguyễn Trí Liêm– nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức: Cảnh cáo 

Bị cáo Vương Thị Kim Thành-nguyên Trưởng khoa Xét nghiệm: 12 tháng tù giam.

Các bị cáo: Nguyễn Thị Ngà; Nguyễn Thị Thu Trang; Nguyễn Thị Hồng Nhung; Nguyễn Đông Sơn: 6 tháng tù treo 

Các bị cáo: Vương Thị Lan và Nguyễn Thị Xuyên 8 tháng tù treo.

Xem thêm: Phá đường dây cá độ bóng đá sau 7 tháng hoạt động

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích