Vũ Khắc Tiệp lên tiếng phản pháo khi bị tố ‘cài người' nâng giá siêu sim
Sau 3 ngày sau đấu giá chiếc sim hạng sang cho mục đích từ thiện, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh đã đăng đàn tố 2 vị đại gia trả giá cao nhất đã "xù kèo" không thực hiện giao dịch sau khi đấu giá. Một trong hai vị đại gia đấu giá sim là Phan Thông - người trả giá cao thứ 2 với số tiền 18,1 tỷ cũng đáp trả Ngọc Trinh rằng, cô đã có "chân gỗ" để nâng giá trị sim số của mình và "tham thì thâm'
 
Công chúng khá hoang mang sự việc trên. Mới đây, "ông trùm chân dài" Khắc Tiệp đã lên tiếng khẳng định những thông tin về việc Ngọc Trinh gài người trong buổi đấu giá hoàn toàn không chính xác. Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh không hề liên quan gì đến người phụ nữ đeo mặt nạ thắng cuộc ở buổi đấu giá. Đây là thông tin được ai đó đưa ra nhằm gây bất lợi cho buổi đấu giá ngày 19/1: "Tôi nghĩ có người đang cố tình phá buổi đấu giá. Hiện chúng tôi làm việc với cơ quan chức năng để điều tra người đeo mặt nạ".
 
Vũ Khắc Tiệp lên tiếng phản pháo khi bị tố cài người nâng giá siêu sim
 
Hình ảnh Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân về nữ đại gia giấu mặt trong buổi đấu giá
 
Khắc Tiệp cũng giải thích thêm, nếu là người của Ngọc Trinh gài vào thì đã sớm đồng ý bán sim ở con số 18,1 tỷ chứ không cần chờ đợi nâng lên 18,688 tỷ. Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Lúc nhận được con số 18,688 tỷ, chúng tôi đã rất bất ngờ. Ngay sau buổi đấu giá, chúng tôi đã phải làm việc với vị nữ đại gia này suốt 3 giờ đồng hồ về thông tin cá nhân, phương thức chuyển tiền... vì đây là vị khách duy nhất mà BTC chúng tôi không rõ lai lịch, bất ngờ xuất hiện trong buổi đấu giá".
 
Khắc Tiệp cũng cho biết vị đại gia tên Thông này đã xin giảm giá mua sim nhưng phía Ngọc Trinh không đồng ý. "Theo như các buổi đấu giá trước giờ, khi người đưa giá cao nhất vì lý do gì đó không thể thực hiện con số đã đưa ra thì chúng tôi sẽ liên lạc làm việc với người thứ hai. Tuy nhiên, ở trường hợp này khi chúng tôi liên lạc lại với anh Thông thì anh lại trả một con số quá thấp hơn so với 18,1 tỷ mà anh đã tham gia đấu giá. Chính vì thế, chúng tôi buộc lòng phải ra thông báo đấu giá lại chứ không hề có việc đi năn nỉ như những gì anh Thông viết trên Facebook. Những gì anh ấy nói chỉ là trốn tránh trách nhiệm khi hai bên không đạt được thỏa thuận với nhau".
 
Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích