Vụ Cát Tường: Mẹ chị Huyền viết tâm thư cảm ơn

Tin liên quan

Ngày 9/8, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (chủ thẩm mỹ viện Cát Tường) và Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang đã viết thư cảm ơn cơ quan công an, các cơ quan chức năng và dư luận cả nước trong suốt gần 10 tháng qua luôn sát cánh cùng gia đình bà tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Bà Nguyễn Thị Hiền trong buổi sáng nay tìm kiếm các bộ phận thi thể chị Huyền ở bến đò Văn Đức

Đầu thư bà Hiền viết: “Suốt 9 tháng trời lặn lội tìm kiếm với bao nỗi đau đớn, mong chờ của cả 2 gia đình, ngày 18/7 vừa qua, Công an đường thủy và Công an xã Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) đã vớt được một thi thể của phụ nữ không có đầu. Khi nhận được tin báo, gia đình tôi đã có mặt ngay tại hiện trường. Tôi đã có linh cảm đó là con gái tôi, vì vậy tôi đã đề nghị cho thử ADN.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an và Công an huyện Gia Lâm, các xét nghiệm đã nhanh chóng được thực hiện, và có kết quả với độ chính xác cao nhất. Về phía gia đình, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả này”.

Bà Hiền cũng khôn g dấu nổi niềm vui xen lẫn nỗi buồn kể tiếp: “Trong nỗi đau khổ, thất vọng tột cùng, hai gia đình chúng tôi vỡ òa trong nỗi vui mừng, xót xa và thương cảm. Tuy thân xác con tôi không được đầy đủ, nhưng đây đã là một sự an ủi rất lớn cho chúng tôi”.

Mẹ đẻ nạn nhân cũng bày tỏ: “Thay mặt hai gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan và chính quyền cơ sở tại địa phương đã giúp đỡ, tạo điều kiện để con gái tôi được an nghỉ tại nghĩa trang của thôn nhà. Hai gia đình chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của nhân dân cả nước, những người đã luôn quan tâm, chia sẻ và động viên gia đình trong nỗi đau đớn, mất mát khôn cùng này”.

Trong buổi sáng nay,  người thân, bạn bè của gia đình cùng lực lượng công an và chính quyền địa phương đã có mặt tại khu mố cầu Cát Đen thuộc bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội thuê thợ lặn dùng lưới quét tìm kiếm phần đầu, các bộ phận chưa được tìm thấy của chị Huyền.

Bà Hiền cũng cho biết thêm: “Mong ước lớn nhất của chúng tôi lúc này chỉ là nhanh chóng tìm được những phần thi thể còn thiếu của con gái, sau đó các cơ quan điều tra sẽ sớm vào cuộc để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của con gái tôi, từ đó, đưa vụ án ra xét xử một cách công minh nhất. Người gây ra tội ác sẽ phải trả giá cho tội ác của mình”.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích