Vụ Cát Tường: Hộp sọ ở Hà Nam không phải của chị Huyền

Tin liên quan

Liên quan việc người dân ở xã Mộc Bắc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam phát hiện hộp sọ nghi là của chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, chiều 11/8, trao đổi với PV thượng tá Trần Minh Tiến, trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45), Công an tỉnh Hà Nam cho biết, qua khám nghiệm, bước đầu, cơ quan công an tỉnh nhận định hộp sọ đó không phải của nạn nhân Huyền.

Gia đình đang làm lễ tìm kiếm phần thi thể chị Huyền ở bến đò Văn Đức

Theo Thượng tá Tiến, ngay sau khi nhận được thông tin công an tỉnh cùng các phòng nghiệp vụ đã xuống hiện trường để tìm hiểu và lấy lời khai của các nhân chứng.
 “Hộp sọ được người dân phát hiện đã từ lâu. Toàn bộ phần răng dưới đã phân hủy và rụng hết, hiện nay chỉ còn phần răng trên nhưng đã đen. Hộp sọ như vậy có thể kết luận là không phải của chị Huyền. Ngay sau khi xác định thông tin về hộp sọ, Công an tỉnh Hà Nam đã trao đổi với Công an Hà Nội, nếu Công an Hà Nội thấy có căn cứ thì công an tỉnh sẽ hỗ trợ”, thượng tá Tiến cho biết.
Theo vị trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội: “Mỗi mùa nước tại khu bãi bồi sông Hồng thường xuyên phát hiện xác chết. Sau mỗi trận bão và lũ quét trên thượng nguồn, nếu có xảy ra chết người thì thường trôi về khu vực này. Rất nhiều trường hợp hiện nay vẫn chưa xác định được danh tính. Khi phát hiện hộp sọ, mọi người nghi ngờ của nạn nhân Huyền là không có căn cứ”.
Cũng trong chiều nay, trao đổi với PV Seatimes bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ ruột chị Huyền) cho biết, gia đình vẫn đang nỗ lực thuê thợ lặn tìm kiếm ở dọc bến đò Văn Đức, huyện Gia Lâm mong sao sớm tìm thấy các bộ phận của nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích