Ảnh: Xúc động lễ cầu siêu cho chị Huyền

Tin liên quan

Sáng ngày hôm nay (7/8), rất nhiều người thân trong gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân xấu số của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đã có mặt tại nghĩa trang thôn Trung Quan (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, Hà Nội) để chuẩn bị lễ cầu siêu cho chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác phi tang.

Sau gần 10 tháng ròng rã tìm kiếm thì nay gia đình cũng đã có tin tức về chị Huyền. Tuy nhiên gia đình vẫn tỏ ra lo lắng vì xác nạn nhân không được trọn vẹn. Khi người dân phát hiện và đưa thi thể vào bờ thì đã thấy bị mất phần đầu và một số bộ phận khác như bàn chân, bàn tay.

Nhiều người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền ở quê khi nghe tin đã lặn lội lên tận nghĩa trang thông Trung Quan để cùng làm lễ cầu siêu cho chị Huyền, mong sao cho linh hồn người thân của mình được siêu thoát.

Có mặt trong lễ cầu siêu, có cả hai bên gia đình cùng chồng và con trai của chị Lê Thị Thanh Huyền. 

Bàn thờ của chị Huyền được lập tạm trong lễ cầu siêu

Những người thân trong gia đình tuy không nói ra những ai cũng ngậm ngùi, đau xót trước sự ra đi của người thân, trước sự mất mát quá lớn vẫn chưa thể nào nguôi ngoai, có những người bật khóc vì không thể cầm được nước mắt.

Tất cả đều đang hy vọng vào kết quả điều tra sắp tới của các cơ quan chức năng, để có thể sớm đưa vụ án ra xét xử, và bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường sẽ phải trả giá cho tội ác mà mình đã gây ra.
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207