VPF chính thức chốt phương án tổ chức vòng 1 LS V.League 2020
Thời điểm này, dịch viêm phổi cấp Covid-19 đang gây ảnh hưởng lớn đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội tại Việt Nam. Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã phải thay đổi lịch thi đấu để phòng chống việc lây lan của Covid-19. 

Mới đây BTC trận tranh Siêu Cup Việt Nam 2019 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC diễn ra vào ngày 1/3 đã quyết định chỉ cho mỗi đội có 100 khán giả vào sân. 
 
Trong ngày hôm nay, phía BTC các giải chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã gửi văn bản chỉ thị không cho khán giả tới sân tại vòng 1 V.League 2020. 
 
 
Vòng 1 V.League 2020 sẽ diễn ra không khán giả

Đây được cho là quyết định đúng đắn của VPF bởi với tình hình diễn biến của dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp nên có nguy cơ cao gây nguy hiểm cho người hâm mộ khi tới sân cổ vũ bóng đá. 

Tuỳ vào tình hinh diễn biến thực tế của công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban điều hành Giải sẽ có thông báo cụ thể việc có tiếp tục cho thi đấu không khán giả ở các vòng đấu tiếp theo hay không. 

Theo lịch thi đấu, vòng 1 V.League sẽ diễn ra vào các ngày 6, 7 và 8/3/2020  ở các tỉnh, thành phố Gia Lai, Quảng Nam, Bình Dương, Hà Nội, Thanh Hoá, TP.HCM và Hà Tĩnh. 
 
Theo Thethaohcm

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích