VinID ra mắt tính năng mới: Thanh toán siêu tốc

Cụ thể, VinID vừa áp dụng tính năng “Thanh toán” độc quyền dành cho các khách hàng của hệ thống VinMart & VinMart+ trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian bằng cách mở ngay ứng dụng VinID, chọn tính năng “Thanh toán”, đưa mã QR cho thu ngân và thanh toán. Đặc biệt, cũng với mã QR đó, khách hàng có thể đồng thời tích điểm 3% giá trị đơn hàng vào tài khoản VinID ngay lúc thanh toán đơn hàng thành công.

VinID ra mắt tính năng mới: Thanh toán siêu tốc
Chỉ cần quét 1 lần mã QR, khách hàng đã có thể vừa thanh toán vừa tích điểm nhanh chóng

Để sử dụng tính năng hoàn toàn mới này, khách hàng có thể liên kết trực tiếp tài khoản ví điện tử với tài khoản ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MBBank, Techcombank, MSB; và thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác như: Agribank, ACB, Sacombank, TPBank, VIB Bank, VPBank… Sau đó, nạp tiền từ tài khoản/thẻ ngân hàng vào ví điện tử trên VinID để thanh toán nhanh chóng, tiện lợi tại VinMart/VinMart+.

Tính năng “Thanh toán” trên VinID hiện đã có mặt tại hệ thống hơn 2.200 siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc, mang lại trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chỉ cần quét mã, các chị em có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua sắm để dành thêm thời gian cho bản thân và gia đình.

VinID ra mắt tính năng mới: Thanh toán siêu tốc
Bước đầu, tính năng “Thanh toán” sẽ được áp dụng tại hệ thống VinMart & VinMart+ trên toàn quốc

Việc ra mắt tính năng mới này của VinID sẽ giúp thay đổi thói quen của người tiêu dùng, hướng đến một phong cách sống “không tiền mặt” tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại hơn.

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/9/2019, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng tính năng “Thanh toán” qua ví điện tử trên VinID. Cụ thể, VinID sẽ hoàn tiền 30% trên tổng giá trị hóa đơn mua hàng tại VinMart/VinMart+ với tối đa 50.000 đồng cho giao dịch đầu tiền và 20.000 đồng cho những giao dịch tiếp theo. Chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi khách hàng có thể xem tại đây.

VinID ra mắt tính năng mới: Thanh toán siêu tốc
Khách hàng nhận được ưu đãi lên tới 30% khi sử dụng tính năng “Thanh toán” trên VinID

VinID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực, một người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả mọi người, mọi gia đình. Chỉ với duy nhất một ứng dụng VinID, bạn có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống ngày càng thoải mái hơn, tiện lợi hơn với nhiều tính năng: Đi siêu thị tại bất kỳ đâu và nhận hàng tận nơi với Scan&Go; Thanh toán Hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet 24/7; Quản lý căn hộ 24/7 với tính năng

Vinhomes; Mua vé các sự kiện thể thao, giải trí, địa điểm du lịch, mua vé tàu xe; Hàng loạt mã giảm giá ăn uống, mua sắm, giải trí trên toàn quốc tại tính năng Voucher…

Tải ngay ứng dụng VinID tại đây để trải nghiệm tính năng “Thanh toán” và hàng loạt tiện ích khác.

PV

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích