Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam

Với gói dữ liệu Internet 4G 10GB/tháng miễn phí trong 18 tháng được tích hợp sẵn miễn phí qua công nghệ SIM ảo (vSIM) tiên tiến, sản phẩm đầu tiên của Vsmart trong năm 2021 hứa hẹn sẽ trở thành điện thoại phổ thông được đón nhận nhất trong phân khúc.

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 1

Công nghệ SIM ảo (vSIM) của VinSmart là giải pháp công nghệ không đòi hỏi thành phần SIM vật lý bên trong nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ DATA 4G sau khi hoàn thành kích hoạt với nhà mạng. Với việc tích hợp DATA 4G miễn phí, VinSmart đang từng bước thay đổi tiêu chuẩn phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam. Đối tác cung cấp dịch vụ DATA 4G cho dòng Star 5 là nhà mạng VinaPhone.

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 2

So với Star 4, Vsmart Star 5 được nâng cấp mạnh mẽ về tốc độ xử lý với bộ vi xử lý 8 nhân, chip MediaTek Helio G35. Bộ 3 camera hỗ trợ chụp macro, màn hình giọt nước 6,528'' cùng công nghệ sạc nhanh 15W là những điểm nhấn giúp Star 5 trở thành điện thoại nổi bật trong phân khúc phổ thông. Sản phẩm có ngôn ngữ thiết kế trẻ trung với 3 màu sắc ấn tượng (Xanh hy vọng, Xanh đam mê & Đen huyền bí) mang đến trải nghiệm tươi trẻ và năng động.

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 3

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 4

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 5

Bà Nguyễn Thị Hồng (Phó Tổng Giám Đốc thường Trực Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart - Tập đoàn Vingroup) cho biết: "VinSmart mong muốn mang tới một khái niệm mới để người tiêu dùng có thể "kết nối thả ga" trong kỷ nguyên liên lạc số ngay trên một chiếc điện thoại phổ thông, có hiệu năng mạnh mẽ. Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục sáng tạo, nỗ lực để trở thành người tiên phong dẫn dắt trong thị trường smartphone tại Việt Nam, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất".

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 6

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 7

Cũng như các dòng máy trước đó, Vsmart duy trì chính sách bán hàng và hậu mãi vượt trội trên thị trường. Theo đó, khách hàng mua Vsmart Star 5 sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, "101 ngày bảo hành 1 đổi 1" và chương trình trả góp 0% hấp dẫn.

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 8

Vsmart Star 5 là sản phẩm tâm điểm trong loạt smartphone thế hệ thứ 5 của VinSmart. Với các tính năng vượt trội và ưu đãi độc nhất về Data miễn phí, Star 5 sẽ là lựa chọn tối ưu phù hợp nhất với các khách hàng phổ thông mong muốn hướng đến cuộc sống hiện đại, giàu tiện ích và trải nghiệm.

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 9

Vsmart Star 5 sẽ chính thức được được mở bán các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 26/03/2021 với mức giá chính thức và thông số kỹ thuật như sau:

- Vsmart Star 5 phiên bản 3GB RAM 32GB ROM: 2.690.000 VNĐ

- Vsmart Star 5 phiên bản 3GB RAM 64GB ROM: 2.890.000 VNĐ

- Vsmart Star 5 phiên bản 4GB RAM 64GB ROM: 3.190.000 VNĐ

(*) Để kích hoạt gói DATA 4G miễn phí cần tiến hành các bước theo quy định

Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam - 10

Quang Việt

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích