Vietnam Airlines mua bảo hiểm “khủng”

Tin liên quan

Vietnam Airlines mua bảo hiểm “khủng”

Vietnam Airlines hướng đến những kế hoạch tầm xa.

Đại diện Vietnam Airlines cho hay, việc ký kết hợp đồng bảo hiểm Hàng không năm 2014, là sự khẳng định chất lượng, mức độ an toàn và trình độ khai thác của hãng, giúp gia tăng năng lực cung cấp dịch vụ, tăng cường khả năng và mức độ bồi thường khẩn cấp cho khách hàng.

Tổ hợp các nhà bảo hiểm gốc mà Vietnam Airlines kí gồm, Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không Việt Nam (VNI) và Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Việt.

Hợp đồng vừa kí sẽ đảm bảo an toàn cho các máy bay của Vietnam Airlines trong quá trình hoạt động trên phạm vi toàn thế giới bao gồm: các loại bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm nhà chuyên chở, bảo hiểm rủi ro...

Phía tổ hợp bảo hiểm, đại diện PVI, nói “Đối với Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, việc ký kết hợp đồng ngày hôm nay đã đánh dấu một bước phát triển mới của Bảo hiểm PVI trong lĩnh vực bảo hiểm hàng không nói chung và bảo hiểm hàng không dân dụng nói riêng”.

Đồng thời, vị đại diện này cũng cho rằng, hợp đồng bảo hiểm này giúp Bảo hiểm PVI tiếp tục duy trì vị trí số một trong lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Lưu Văn

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích