Việt Hương đăng post tìm Hoài Linh mất tích
Không ít fan hâm mộ khi đọc dòng tin tức này đã phải tra lại lịch, liệu hôm nay có phải thứ Sáu ngày 13 hay ngày Cá tháng Tư nữa hay không. Không ít người còn nghĩ, mình đọc nhầm facebook giả mạo nào đó. Chính bản thân họ cũng không thể tin vào mắt mình. Tuy nhiên, khi bấm vào dòng hashtag #timnguoilac, không chỉ một mà có ít nhất 3 ngôi sao cùng có chung một mục đích: tìm bạn lạc.
 
 
Nhìn vào danh sách những cuộc tìm kiếm này mới thấy, không phải ngẫu nhiên hay có sự sắp đặt nào bởi cả 3 cặp đôi này đều có mối quan hệ rất tốt cả trong nghề và ngoài đời. Dương Triệu Vũ chẳng khác nào người bạn tri âm, tri kỉ của Bảo Anh còn Duy Nam và Bạch Công Khanh có vài tháng gắn bó với nhau trong chương trình Gương mặt thân quen, thân như “anh em trong nhà”. Sam và Khởi My dù tình cảm không “thương mến thương” như hai cặp đôi nói trên nhưng giữa họ cũng có mối quan hệ tốt đẹp.
 
 
 
Câu hỏi thứ 2, có ai biết vì sao họ mất tích? tất cả câu trả lời đều là không.
 
Rất nhiều giả thiết được đưa ra: Duy Nam: “có khi nào chuyện rủ Bạch Công Khanh đi ăn bún đậu mắm tôm khiến anh có linh cảm nên đã “chạy mất dép” trước”. Còn Khởi My thì đặt giả thiết về một ẩn tình nào đó giữa gái chưa chồng và gái đã có chồng, lẽ ra gái có chồng hay mất tích chứ đằng này ….. Trong khi đó, Bảo Anh hoàn toàn không hiểu gì vì sao một ngày đẹp trời nhiên tìm Dương Triệu Vũ để dẫn mình đi ăn thì …. Hổng thấy đâu!!!!
 
 
Sự việc đi lạc ngày càng có xu hướng lan rộng, tối qua Việt Hương cũng đã đăng đàn tìm Hoài Linh khiến người hâm mộ đã hoang mang còn thêm lo lắng, nhưng cũng rất hào hứng tham gia tìm phụ khiến mạng xã hội đã nóng còn nóng hơn:
 
 
Các fan của Việt Hương không ngần ngại kêu gọi nhau tham gia tìm phụ, một số fan còn chia sẻ 1 số tấm hình chọc ghẹo nữ nghệ sỹ khiến cho việc Hoài Linh đi lạc bớt căng thẳng đôi chút
 
 
Mỗi người tìm kiếm người thân mới muôn vàn lý do khác khau, Lê Phương thì lại mếu máo, đoán già đoán non tại World Cup mà Trung Kiên đi lạc “World Cup còn chưa tới mà ta? Sao chồng Phương đã lạc đâu mất tiêu rồi ??? Ai thấy Kiên thì báo ngay cho Phương với!!Các anh chồng hãy chuẩn bị tâm lý đón World Cup thà bán thân chứ đừng bán thận nha. World Cup ơi trả Kiên lại cho Phương đi nào!!!
 
 
 
Mỗi người bị đặt vào tình huống khác nhau nhưng tất cả đều chung một cảm giác hoang mang. Và khi, không thể tự mình tìm được bạn bè, đồng nghiệp, người thân cách duy nhất mà họ nghĩ được đó là, dùng sức ảnh hưởng của mình để cậy nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ. Tất cả đều chung một dòng hashtag #timnguoilac với mong muốn biết đâu phép màu sẽ đến với mình.
 
PV
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích