Vì sao tuyển thủ U19 Việt Nam Phạm Trọng Hóa không tới Than Quảng Ninh?
Cụ thể, sẽ chỉ có 6 cái tên của PVF gia nhập Than Quảng Ninh trong thời gian tới, đó là Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chính, Trương Văn Thái Quý, Lâm Thuận, Lê Ngọc Bảo và Mạc Đức Việt Anh. Tiền vệ Phạm Trọng Hóa đã không thể kịp bình phục chấn thương nên sẽ lỡ hẹn với 6 người đồng đội nói trên.
 
Vì sao tuyển thủ U19 Việt Nam Phạm Trọng Hóa không tới Than Quảng Ninh

Phạm Trọng Hóa không thể tới với Than Quảng Ninh do chấn thương

Tuy nhiên, đây chưa hẳn sẽ là nỗi buồn với Hóa "Vẹo" bởi nếu có tới với Than Quảng Ninh, việc anh có được một suất chính thức, thậm chí dự bị cũng khá mong manh bởi ở thời điểm hiện tại, vị trí sở trường của Trọng Hóa là hộ công trong tay HLV Phạm Như Thuần đã có những gương mặt như Minh Tuấn, Quang Hải hay thậm chí cả Mạc Hồng Quân. Chính bởi thế, việc tiếp tục ở lại với PVF sẽ là cơ hội để anh tiếp tục trau dồi khả năng của mình để có thể có được phong độ tốt hơn ở những lần bổ sung sau.
 
Trước đây, Phạm Trọng Hóa từng giành được suất học bổng "du học" tại học viện bóng đá Aspire- Qatar cùng với người đồng đội của anh trong màu áo U19 Việt Nam hiện tại là tiền vệ Hoàng Thế Tài. Tuy nhiên sau 3 tháng ở Tây Á, cả 2 gương mặt này đều đã không thể đáp ứng được yêu cầu của Học viện bóng đá Aspire nên đã phải trở về với những đội bóng chủ quản của mình tại Việt Nam.
 
TNL
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích