Vì sao Song Hye Kyo từ chối quảng cáo với cát-xê ‘cao ngất trời’?
Mydaily đưa tin, thành công của Hậu duệ mặt trời giúp hai diễn viên chính nổi tiếng hơn. Song Hye Kyo nhận được nhiều lời mời hợp tác đóng quảng cáo. Một công ty xe hơi Nhật Bản có cơ sở tại Trung Quốc đã ngỏ ý mời cô trở thành đại diện phát ngôn cho thương hiệu. Tuy nhiên, phía Song Hye Kyo từ chối hợp đồng.
 
Vì sao Song Hye Kyo từ chối quảng cáo với cát-xê ‘cao ngất trời’?

Song Hye Kyo từ chối quảng cáo với cát-xê khủng

Quản lý của nữ diễn viên đưa ra phản hồi vào chiều 11/4, giải thích lý do không hợp tác trên Mydaily.

"Công ty này có liên quan đến thảm kịch của phụ nữ Hàn Quốc trong Thế chiến thứ 2. Thời điểm đó, những công nhân của công ty này đã cưỡng bức hơn 100.000 người lao động Hàn. Đáng nói đến nay, họ chưa xin lỗi hay bồi thường cho các nạn nhân".

Hành động của Song Hye Kyo được đánh giá cao và nhận nhiều lời khen ngợi từ người dân. Đây cũng là cách Song thể hiện thái độ mạnh mẽ, dứt khoát trước việc công ty Nhật Bản chưa có hành động bồi thường hay xin lỗi đối với các nạn nhân người Hàn.

Trước đó, Song Hye Kyo trong thời gian trình chiếu bộ Phim Hậu duệ mặt trời cũng bị dính tin đồn làm gái bao của đại gia, nhà chính trị cấp cao. Vì bức xúc nhiều lần với tin đồn thất thiệt này, cô đã phải nhờ tới cơ quan chức năng để kiện các cư dân mạng tung thông tin sai trái, xúc phạm nhân phẩm người khác.

Hiện tại bộ phim Hậu duệ mặt trời do Song thủ vai chính chỉ còn 2 tập phim cuối cùng phát sóng trong tuần này. Khán giả đang rất ủng hộ Song Hye Kyo và bạn diễn Song Joong Ki cả ở trong phim lẫn ngoài đời.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích