Vì sao hàng ngàn bệnh nhân tai biến ráo riết "săn lùng" bài thuốc quý hiếm của nữ lương y?
Bệnh nhân xếp hàng tìm thuốc quý
 
Như bao ngày khác, khi chúng tôi có mặt tại nhà thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh ở Hà Nội, rất nhiều bệnh nhân tai biến đã trực chờ sẵn. Hàng chục người khác là người nhà bệnh nhân, do bệnh nhân không đến trực tiếp nên cầm hồ sơ khám bệnh đến nhờ lương y Nguyễn Quý Thanh tư vấn và điều trị.
 
Hầu hết các bệnh nhân chúng tôi gặp, họ đều có chung tâm trạng là được tận tay lương y Nguyễn Quý Thanh thăm khám và tư vấn điều trị. Cũng có rất nhiều người đến để cảm ơn nữ lương y đã cứu họ hoặc cứu người nhà họ từ cõi chết trở về.
 
 
Rất nhiều bệnh nhân xếp hàng chờ lương y Nguyễn Quý Thanh thăm khám và điều trị bằng thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN
 
Một số bệnh nhân khác đã uống AN CUNG TRÚC HOÀN của bà Thanh, nay đã đỡ nhiều, từ bị liệt nằm một chỗ, giờ đã có thể đi lại được. Tuy nhiên, các bệnh nhân này cần uống thêm thuốc một thời gian, đồng thời thực hiện chế độ tập luyện, vận động và ăn uống theo đúng quy trình để có thể bình phục hoàn toàn.
 
Đặc biệt hơn nữa, có rất nhiều bệnh nhân đến để mua AN CUNG TRÚC HOÀN về uống để đề phòng nguy cơ tai biến – nguy cơ với bất cứ ai, ở bất cứ lứa tuổi nào. Điều này đã được lương y Nguyễn Quý Thanh khuyến cáo nhiều năm nay.
 
 
Trao đổi với chúng tôi, lương y Nguyễn Quý Thanh tâm sự: “Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn/tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh, ngay tức thì khi tổn thương mạch máu não xảy ra, nên tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ. Đột quỵ là bệnh của hệ thần kinh phổ biến nhất hiện nay”.
 
Cũng theo nữ lương y, tai biến mạch máu não hiện nay không trừ một ai. Tức là, ai cũng có thể bị tai biến bất cứ lúc nào, không phân biệt lứa tuổi, già trẻ, nam nữ... Tuy nhiên, nguy cơ đối với người già, người có thể trạng yếu, người có tiền sử... thì cao hơn nhiều lần.
 
Lương y Thanh nói rằng, điều đáng buồn là những năm gần đây, bệnh nhân tai biến đã bị trẻ hóa đến mức khó tin. Nhiều bệnh nhân trước đó là thanh niên trai tráng, uống rượu không biết say, đi làm không thấy mệt, thế nhưng đột ngột bị tai biến, nguy cơ nằm liệt giường rất cao.
 
Nhiều người khác cậy sức khỏe trẻ trai nên không có chế độ tập thể dục, vận động, ra đường trời lạnh cứ phong phanh, trời nắng chói chang không thèm đội mũ, hoặc vừa làm việc xong mồ hôi nhễ nhại ngay cả xuống sông tắm... Hậu quả là bị cảm, rồi tai biến. Nhiều người đã thành phế nhân vì không kịp thời chữa trị.
 
“Chính vì thế, tôi khuyên các bệnh nhân có nguy cơ cao cần đi khám để được tư vấn điều trị. Các bệnh nhân bị tai biến thì cần được khám và điều trị ngay, theo đúng liệu trình. Chớ chủ quan mà nguy hiểm tới tính mạng”, lương y Nguyễn Quý Thanh tâm sự.
 
 
Được biết, sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN.
 
Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng AN CUNG TRÚC HOÀN hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.
 
Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ, để Bộ Y tế cấp phép đưa vào bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.
 
Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, nhưng lọ cao thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn, nhưng chỉ có giá 1,5 triệu đồng.
 
Những bệnh nhân tai biến được “cải tử hoàn sinh”
 
Người đầu tiên chúng tôi gặp là anh Lý Văn Ba (quê ở Phủ Thông, tỉnh Bắc Kạn).
 
Năm 2000, học năm thứ 2 Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Lý Văn Ba đi xe máy lao vào cột điện, chấn thương sọ não. Nằm ở Bệnh viện Thái Nguyên một thời gian, thì bệnh viện chuyển xuống Việt Đức để mổ não. Tuy nhiên, gia đình còn chần chừ, vì không có tiền.
 
Thấy nhà Ba nghèo quá, nên chị tặng chai thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN, rồi trực tiếp cho uống, hướng dẫn bà mẹ cho Ba uống hàng ngày. Uống thuốc lúc 9 giờ tối, đến 7 giờ sáng, bà mẹ cầm chiếc khăn mùi xoa đưa cho chị Thanh bảo rằng, từ khi uống thuốc, những cục máu cứ đùn ra đằng mũi.
 
Hôm sau, chị Thanh vào thăm, cậu sinh viên này ôm chầm lấy chị Thanh khóc. Sau đó, Ba uống thuốc đều, không phải mổ nữa, và thời gian ngắn sau thì nhập học bình thường.
 
 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà lưu niệm cho lương y Nguyễn Quý Thanh
 
Năm 2009, ông Lý Quý Sông, vốn là cán bộ Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên, 78 tuổi, xóm Gò Cao (Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên), bị huyết áp cao, đi xe đạp, ngã gãy mấu chuyển lớn (xương khớp háng). Đi viện điều trị mãi, rồi bệnh viện trả về. Một chân của ông Sông đã hoại tử, sưng gấp đôi, nhiều chỗ đen sì, rỉ nước màu vàng. 
 
Chị Thanh cho uống thuốc, ngày đầu tiên ông Sông đã thấy dễ chịu. 7 ngày sau thì nói chuyện được. 1 tháng sau ngồi dậy được và 3 tháng sau thì tập đi và trở lại cuộc sống bình thường.
 
Năm 2014, ông Nguyễn Văn Dần, Chủ tịch HĐQT Công ty Xây dựng Thái Nguyên, là anh trai một vị lãnh đạo cấp cao của Sở Y tế Thái Nguyên bị tai biến mạch máu não rất nặng. Đưa vào Bệnh viện Thái Nguyên và bệnh viện viết giấy chuyển xuống Hà Nội. Điều trị ở Việt Đức 1 tuần, thì gia đình gọi chị Thanh báo rằng anh Dần quá yếu, tiểu tiện cả ra máu tươi, liệt nửa người. Chị Thanh bảo khi nào bệnh viện chào thua, thì đưa anh Dần về.
 
Chị Thanh cho uống thuốc, ông Dần đi tiểu vẫn ra máu, nhưng máu ít dần, chỉ hơi có chút màu hồng. Thời gian sau thì nước tiểu không lẫn máu. Vài ngày sau thì ngồi dậy, rồi tập đi. Giờ thì anh Dần khỏe hơn cả hồi chưa bị tai biến mạch máu não, vì uống thuốc rất đều đặn.

Bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại sau của lương y Nguyễn Quý Thanh để được tư vấn về thuốc và bệnh tai biến: 0901705566 - 0968173068
 
Ông Nông Viêt Chương đã được cứu sống một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc An cung thiên trúc hoàng của lương y Nguyễn Quý Thanh 
 
Trường hợp khá đặc biệt, là ông Trịnh Thúc Nghi (68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội), chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam, bị tai biến mạch máu não tới 4 lần, huyết áp rất cao. Con trai ông là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, đã đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông.
 
Về lại Việt Nam, các bác sĩ bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Ông Nghi đồng ý mổ, nhưng các bác sĩ lại từ chối. Người con trai gọi cho chị Thanh, mời chị xuống Hà Nội. Chị Thanh xuống, thấy ông Nghi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Chị khám, rồi bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống AN CUNG TRÚC HOÀN. Uống thuốc đều đặn, 2 tháng sau ông Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ ông đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.
 
Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên). Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.
 
 
Vợ chồng ông Chương coi lương y Nguyễn Quý Thanh như “Thánh sống”
 
Chị pha 1 thìa canh thuốc cao đặc, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ. Chị Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho chị để thông báo kết quả.
 
Thế nhưng, gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy.
 
Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại sau của lương y Nguyễn Quý Thanh để được tư vấn về thuốc và bệnh tai biến: 0901705566 – 0968173068.
Đan Tâm
 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích