Vệ sinh bếp gas như nào mới hiệu quả?
Bếp gas không còn xa lạ với mỗi gia đình. Từ lâu, bếp gas đã thay thế vị trí của các loại bếp như bếp củi, bếp than hay bếp lò, bởi sự hữu ích và tiện lợi mà bếp gas mang lại cho mỗi gia đình. Tuy nhiên bếp gas rất dễ bị bẩn bởi dầu mỡ, mảnh vụn đồ ăn bắn ra trong quá trình nấu nướng. Do đó, vệ sinh bếp gas thường xuyên là công việc hàng ngày của mỗi chị em.  Nhưng đây là việc tốn thời gian và rất nhàm chán.
 
Chính vì vậy mà công ty cung cấp tạp vụ chia sẻ với các chị em nội trợ mẹo vệ sinh bếp gas. Áp dụng mẹo này giúp bạn làm sạch bếp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, nó tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của các chị em.
 
Vệ sinh bếp gas như nào mới hiệu quả ?

Vệ sinh bếp gas như nào mới hiệu quả ?

Đối với loại bếp gas thường có nhiều góc cạnh và ngóc ngách khó chạm tới, vệ sinh chúng khó khăn hơn. Mặc dù bạn chăm chỉ lau sạch bếp gas hàng ngày nhưng các vết dầu mỡ và thức ăn vẫn có thể cáu cạnh, trông rất bẩn và xấu xí. Và đôi khi, bếp gas bẩn còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình. Quy trình vệ sinh bếp gas thường như sau: Tháo kiềng bếp khi kiềng đã nguội để tránh bị nứt, ngâm kiềng trong nước sôi. Sau đó bạn thêm nước rửa bát đã pha loãn và trong kiềng bếp gas trong nước đó khoảng 10-15 phút. Bạn không nên sử dụng xà phòng để ngâm và rửa bếp gas vì xà phòng có thể ăn mòn lớp mà của kiềng. Sau đó bạn cọ kiềng bằng kem tẩy đa năng, để khoảng 5 phút rồi rửa sạch kiềng với nước ấm.
 
Như vậy, bạn đã vệ sinh bếp gas thông thường nhanh chóng qua vài bước đơn giản. Chiếc bếp gas sạch sẽ sáng bóng là nguồn cảm hứng nấu nướng cho chị em nội trợ. Nó cũng là khởi nguồn để có những bữa ăn sạch sẽ, ngon và ấm áp. Bạn hãy truy cập vào website thường xuyên hơn để cập nhật những mẹo vặt gia đình hay được công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ hàng ngày.
 
PV
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích