Vào chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam lập siêu kỷ lục tiền thưởng
Viết câu chuyện cổ tích trên đất Trung Quốc, U23 Việt Nam đang khiến NHM phát sốt. Ngay sau trận cầu căng thẳng với U23 Qatar và chính thức có vé tới trận chung kết thầy trò HLV Park Hangseo đã nhận được cơn mưa tiền thưởng từ VFF, Bộ VHTT & du lịch cùng các mạnh thường quân.
 
Cụ thể VFF thưởng 1 tỷ 200 triệu, Thánh phố Đà Nẵng thưởng (1 tỷ đồng), Bộ VHTT&DL (2 tỷ đồng), VPF (1 tỷ đồng), chủ tịch FLC Thanh Hóa (1 tỷ đồng), ngoài ra còn rất nhiều doanh nghiệp "vung thưởng" cho thành tích ấn tượng của U23 Việt Nam. Tổng số tiền thưởng trên là 14 tỷ 980 triệu cùng một chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. 
 

 
U23 Việt Nam đón cơn mưa tiền thướng sau trận đấu lịch sử
 
Chắc chắn trước khung gỗ, cản phá quả penalty quyết định thủ môn Bùi Tiến Dũng được chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết thưởng riêng 500 triệu đồng. Quang Hải nhận riêng số thưởng 100 triệu đồng Hai người hùng này còn nhận được phần thưởng là chuyến du lịch Maldives trị giá 31 triệu đồng,trong khi HLV Park Hangseo được nhà tài trợ Trường Hải thưởng oto Kia trị giá 780 triệu đồng.

Những con số này sẽ còn tăng cao nếu như U23 Việt Nam tiếp tục gặt thành tích tốt ở trận chung kết gặp U23 Uzbekistan. Dù kết quả trận đánh cuối cùng như thế nào đoàn quân của HLV Park Hangseo đã là người hùng, nhà vô địch trong lòng NHM những ngày qua.
 
CP

 
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207