Văn Mai Hương úp mở tình mới, Lê Hiếu tung ngay ảnh bạn gái

Tin liên quan

 

Vài ngày gần đây, sản phẩm MV mới Ngày gần anh của Văn Mai Hương đang rục rịch chuẩn bị ra mắt, những tin đồn giữa cô  và "bạn trai mới" Rocker Nguyễn lại được dịp dấy lên. Trong MV Ngày gần anh, Văn Mai Hương đóng vai một cô gái đang yêu đắm say. MV được "bạn trai tin đồn" của cô chính thức bấm quay và chau chuốt kỹ lưỡng trước khi ra mắt. 

 

 

 

Bản thân Văn Mai Hương cũng thừa nhận giữa cô và chàng đạo diễn trẻ phong cách khá thư sinh là "tình cảm đặc biệt". Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô hiện tại vẫn đang muốn tập trung vào sự nghiệp chứ chưa muốn nhắc tới chuyện yêu đương. 

 

 

Ngược lại với thái độ "úp mở" của Văn Mai Hương, người yêu một thời của cô là Lê Hiếu đã khoe ảnh thân thiết với cô bạn gái mới xinh đẹp trên trang cá nhân. Hôm 23/7 vừa qua, Lê Hiếu cũng đã cùng bạn gái chính thức tay trong tay tới dự buổi ra mắt MV mới của ca sĩ Hà Anh tại TP.HCM. 

 

 

 

Từng được coi là một trong những cặp đôi đẹp và ngọt ngào nhất showbiz Việt, chuyện tình kéo dài 3 năm giữa Văn Mai Hương và Lê Hiếu tan vỡ đã khiến không ít người tiếc nuối. Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn mong muốn hai người quay lại bên nhau. 

Tuy nhiên, việc cả hai ca sĩ đều bắt đầu chuyện tình cảm với người mới, hy vọng này của fan hâm mộ chắc sẽ không thể trở thành hiện thực. 

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích