Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP bị Bầu show vu khống, thoá mạ

Tin liên quan

Một bầu show tại Australia đã chia sẻ những lời xúc phạm nặng nề tới Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân. Nữ bầu show này cho rằng, hai ca sĩ trẻ cố tình bỏ show diễn tại Australia vào trung tuần tháng 8/2014. 

Bầu show này chia sẻ gặp nhiều khó khăn khi mời Văn Mai Hương và người đồng nghiệp trong công ty quản lý tham gia đêm nhạc. Tới khi mọi điều kiện đã được phía nhà tổ chức đồng ý, Sơn Tùng M-TP lại tỏ ra thiếu chuyên nghiệp. Anh nhận tiền đặt cọc nhưng có ý không muốn tham gia và cũng không đưa ra được lời giải thích thỏa đáng.

Tuy nhiên, trước thông tin này, cả Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương đều nhanh chóng phủ nhận. Sơn Tùng M-TP thì bức xúc còn Văn Mai Hương thì cảm thấy "bị tổn thương"

Theo đó, Sơn Tùng M-TP cho biết “Tôi cảm thấy dường như mình bị đặt vào một cuộc tranh giành và đấu đá giữa các bầu show. Chúng tôi chỉ nhận lời diễn và ký hợp đồng với bầu Mỹ Vân tại Australia và không nhận show nào khác. Không hiểu người ta lấy thông tin ở đâu để vu khống chúng tôi bỏ show".

Nam ca sĩ Em của ngày hôm qua cũng khẳng định: "Ngoài việc có được cát-xê, chúng tôi cũng hiểu rằng, đây là công việc, là niềm đam mê, mình hát để phục vụ cho những người yêu mến mình. Sẽ không bao giờ có chuyện Sơn Tùng M-TP tự ý bỏ show bởi đó là một quyết định quan trọng. Nó không chỉ liên quan đến uy tín của tôi, mà còn là của cả ê-kíp và công ty nữa. Tôi cảm thấy người bầu show tố mình bùng show và dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích  đã cố tình vu khống và xúc phạm tôi”.

Còn Văn Mai Hương thì khẳng định “Tôi và Sơn Tùng M-TP đang có kế hoạch đi lưu diễn tại Australia theo hợp đồng ký với bầu show Mỹ Vân và chương trình đã được quảng bá rất chi tiết. Chúng tôi hoàn toàn không bỏ show tại Australia vào ngày 22/8. Tôi cảm thấy bị tổn thương vì một người cũng làm trong showbiz, khi không mời được chúng tôi biểu diễn trong show của mình thì ngay lập tức quay ra thóa mạ chúng tôi như vậy".

"Chúng tôi tuy là nghệ sĩ trẻ nhưng ý thức được rất rõ uy tín và trách nhiệm của mình trước công chúng, sẽ không bao giờ có chuyện tùy tiện nhận lời và bỏ show", á quân Vietnam Idol nhấn mạnh thêm.

Theo thông tin chính thức từ Văn Production - công ty quản lý Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương, hai ca sĩ trẻ sẽ lên đường lưu diễn tại Australia vào trung tuần tháng 8. Ngoài việc biểu diễn theo dự kiến, bộ đôi cũng tham gia các hoạt động gặp gỡ người hâm mộ và tranh thủ thực hiện MV mới ở trời Tây.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích