UBND Quận Hoàng Mai: Tăng cường chỉnh trang đô thị phục vụ Đại hội Đảng


Trụ sở UBND Quận Hoàng Mai

Với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; huy động mọi nguồn lực; sức mạnh của hệ thống chính trị; xây dựng Quận Hoàng Mai giàu đẹp, văn minh”, trong những ngày qua, UBND Quận Hoàng Mai đã phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tập trung cao cho công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội đảm bảo tiến độ, chất lượng, làm tiền đề quan trọng cho việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cơ sở.

Cùng với tập trung chuẩn bị tốt về công tác nhân sự, triển khai góp ý cho các văn kiện, công tác tuyên truyền cho Đại hội cũng được tập trung đẩy mạnh thông qua các buổi sinh hoạt chi bộ, hệ thống loa truyền thanh, băng zôn, khẩu hiệu...

Bên cạnh đó, Đảng bộ Quận đã gấp rút tổ chức trang trí trực quan, chỉnh trang khu vực diễn ra Đại hội và trên các tuyến phố, vận động Nhân dân treo cờ Tổ quốc trước và trong thời gian diễn ra Đại hội.

Quận Hoàng Mai tăng cường chỉnh trang đô thị phục vụ Đại hội Đảng bộ

Cũng trong dịp này, Quận Hoàng Mai đã tập trung triển khai các biện pháp đồng bộ nhằm chỉnh trang đô thị như sơn kẻ lại vỉa hè, tăng cường kiểm tra, nhắc nhở người dân chấp hành các quy định về quản lý lòng đường, vỉa hè; tình trạng tập kết rác thải sai quy định gây mất mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường…

Đồng thời, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được quán triệt chặt chẽ. Lực lượng chức năng sẽ phối hợp cùng quân sự và các ngành liên quan được yêu cầu triển khai công tác trực thường xuyên trước và trong Đại hội.

Đặc biệt, đảm bảo an toàn cho các đại biểu tham dự Đại hội, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, Đảng ủy, UBND Quận chỉ đạo quyết liệt cấp ủy, chính quyền và huy động toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh. Các trạm Y tế túc trực để phục vụ và tổ chức khử khuẩn khu vực hành chính trước khi diễn ra Đại hội nhằm đảm bảo tính toàn diện về nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho Nhân dân.

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực, đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 của quận Hoàng Mai sẽ thành công tốt đẹp. Qua đó, không ngừng xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng, đảng viên; củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc; phát huy sức mạnh toàn dân xây dựng Quận Hoàng Mai ngày càng phát triển đồng bộ trên mọi phương diện.

Duy Anh

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích