U23 Việt Nam trước cơ hội đối đầu truyền nhân của Messi?
Giành vé tới sân chơi World Cup là bước chuyển mình mạnh mẽ của U19 Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định sức mạnh của bóng đá Đông Nam Á nhưng đồng thời cũng mở ra hàng loạt lời mời hấp dẫn. Mới đây, phía Argentina đã liên hệ VFF để tiến hành thi đấu giao hữu với U20 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho U20 World Cup. Trận đấu này có thể tổ chức tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình vào đầu tháng 5- thời điểm U20 Việt Nam vừa trở về sau chuyến tập huấn châu Âu.
 
U23 Việt Nam trước cơ hội đối đầu truyền nhân của Messi?

U23 Việt Nam trước cơ hội đối đầu U20 Argentina

Bên cạnh đó, LĐBĐ Việt Nam cũng đang cân nhắc cho các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp xúc với đồng nghiệp phía Argentina nhằm xây dựng đội hình hướng tới SEA Games. Việc giao đấu với quốc gia có trình độ bóng đá phát triển vượt bậc là bài học lớn cho Công Phượng cùng các đồng đội của mình không bị ngợp khi bước vào những giải đấu then chốt. Được biết, ngoài Argentina VFF cũng hỗ trợ HLV Nguyễn Hữu Thắng tìm một "quân xanh" chất lượng trong quãng thời gian chuẩn bị cho đấu trường Đông Nam Á.
 
Trước đó ở đợt tập trung đầu tiên, U23 Việt Nam đã dễ dàng đánh bại U23 Malaysia ở trận giao hữu trên SVĐ Thống Nhất. Mặc dù vậy chiến thắng này chưa đủ để đánh giá chính xác sức mạnh cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng, nhất là khi đối phương găp khó về vấn đề lực lượng.

CP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207