U20 Việt Nam có thể hạ U20 New Zealand vì chính đối thủ
Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, thủ môn Conor Tracey của U20 New Zealand đã thừa nhận anh cùng đồng đội hoàn toàn mù tịt khi bi hỏi về U20 Việt Nam. Thủ thành từng có thời gian ăn tập tại CLB Queen Park Rangers của Anh này cho biếy: "Tôi nghĩ rằng trận đấu với U20 Việt Nam là thử thách khó khăn nhất mà đội phải đối mặt tại đấu trường này. Chúng tôi không biết phải đối mặt với đối thủ như thế nào, cộng thêm những áp lực và sức ép ở trận đấu đầu tiên".
 

U20 New Zealand chưa xem U20 Việt Nam thi đấu trực tiếp bao giờ, điều đó cũng dễ hiểu khi đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn là 1 trong 2 tân binh của giải. Việc đối thủ không biết bài của mình là lợi thế cho HLV Hoàng Anh Tuấn, để có thể lên đấu pháp gây bất ngờ cho đối thủ ở trận ra quân. Tuy nhiên ngoài việc mù mờ thông tin về U20 Việt Nam, Conor Tracey cũng rất tự tin về cơ hội của đội nhà. Anh nói: "Tôi tin rằng, đội bóng đã có kết quả bốc thăm thuận lợi và là cơ hội tốt để vượt qua vòng bảng.

Trong khi đó những ngày qua, HLV Hoàng Anh Tuấn và các trợ lý rất tích cưc nghiên cứu U20 New Zealand và phần nào nhận diện được đối thủ. Chiến lược gia người Khánh Hòa là người tự tin và linh hoạt trong việc sử dụng chiến thuật. Trận đấu hôm 22/5 là cơ hội để ông chứng tỏ khả năng của mình trước sự thiếu thông tin của đối thủ. Kết quả cuộc đối giữa U20 New Zealand – U20 Việt Nam sẽ ảnh hưởng cực lớn đến cơ hội đi tiếp của hai đội, bởi điều lệ của giải cho phép 4/6 đội hạng 3 của bảng có thành tích tốt nhất vào vòng knock-out.

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích