Từ 3/6, Co.opmart giảm giá sữa từ 38.000 đến 205.000 đồng

Tin liên quan

Ngay sau khi Bộ Tài chính ban hành Quyết định về các biện pháp bình ổn giá sữa, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) cho biết, bắt đầu từ 3/6, tại các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op (bao gồm Siêu thị Co.opmart, cửa hàng thực phẩm Co.op Food, đại siêu thị Co.opXtra, Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ, cửa hàng Co.op) sẽ tiến hành áp dụng mức giá bán lẻ mới cho 12 sản phẩm sữa cho trẻ dưới 6 tuổi. Theo đó, mức giá trung bình của các sản phẩm sữa sẽ được giảm từ 38.000 đến 205.000 đồng/hộp.

Các sản phẩm sữa sẽ được Saigon Co.op áp dụng mức giá bán lẻ mới bao gồm 5 sản phẩm của Abbott. 5 sản phẩm theo mẫu cũ của Mead Johnson và 2 sản phẩm của Nestle.

Như vậy, ngay sau khi Bộ Tài chính ban hành Quyết định  1079/QĐ-BTC về việc áp dụng các biện pháp bình ổn giá sữa, Saigon Co.op đã đi tiên phong trong việc giảm giá bán lẻ cho các sản phẩm sữa dành cho trẻ dưới 6 tuổi mà không cần chờ đến 21/6 như quy định.

Lãnh đạo Saigon Co.op cũng cho biết, đơn vị này cũng đang tiến hành đàm phán với 2 nhà cung cấp còn lại là  Dutch Lady và Vinamilk để có thể đồng loat giảm giá các dòng sản phẩm sữa nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

 

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích