TT Huế: Phó Chủ tịch xã bị kỷ luật vì quan hệ tình cảm với gái có chồng

Trao đổi với PV ông Lê Việt Thành, Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc cho biết; ông Trần Đình Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Điền Lộc bị Ban Thường vụ huyện ủy Phong Điền kỉ luật với mức cảnh cáo vì đã có hành vi “không khắc phục khuyết điểm và để xảy ra mất an ninh trật tự, thiếu lối sống lành mạnh”.

Trước đó, người phụ nữ ông Dũng quan hệ ngoài luồng là bà P.T.N.Y. (nhân viên Trường Mầm non xã Điền Lộc).

 

Trụ sở UBND xã Điền Lộc.

Cũng theo ông Thành, sự việc xảy ra vào trước đó, từ dư luận người dân và ông Trần Văn Q. (SN 1979, trú thôn Nhì Tây, xã Điền Lộc - là chồng chị P.T.N.Y). đã có đơn phản ánh gửi đến cơ quan công an và huyện Phong Điền về việc ông Dũng có quan hệ bất chính với bà Y.

Theo nội dung đơn của ông Q., từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018 ông Trần Đình Dũng có quan hệ bất chính với bà Y. Trong đó, vào lúc 19h30 ngày 30/3/2018, một người em họ của ông Q. bắt gặp ông Dũng và bà Y. đang “tâm sự” tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn. Cũng theo ông Q., việc ông Dũng quan hệ bất chính với vợ ông đã khiến gia đình ông tan vỡ, vợ chồng phải li hôn.

Hiện ông Q. phải một mình nuôi 2 con nhỏ, công việc của ông cũng như việc học của con cái bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, sau khi bị khiếu nại, ông Dũng còn đe dọa tính mạng và sỉ nhục ông Q.

Tiếp đó, UBKT huyện ủy Phong Điền đã về xác minh, làm rõ và ông Trần Đình Dũng đã bị Ban Thường vụ huyện ủy Phong Điền tiến hành kỉ luật với mức cảnh cáo về mặt Đảng.

Qua tìm hiểu của PV, ông Dũng đã công tác tại UBND xã Điền Lộc đã hơn 15 năm, hiện, cơ quan chức năng chưa kỷ luật ông Dũng về mặt chính quyền.

Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích