Trường Giang bội thu giải thưởng tại giải Mai Vàng lần thứ 22
Lễ công bố và trao giải Mai Vàng lần thứ 22 vừa diễn ra vào tối 20/1, tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, nghệ sĩ Trường Giang được tôn vinh ở cả bốn hạng mục mà anh được đề cử: Diễn viên sân khấu (vai diễn trong liveshow Chàng hề xứ Quảng), Diễn viên hài, Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình (vai Thượng Phong Phim Taxi, em tên gì?) và Người dẫn chương trình truyền hình.
 

Trường Giang hạnh phúc nhận giải trên sân khấu Mai Vàng lần thứ 22

"Đây là điều khủng khiếp trong cuộc đời mình, cảm ơn người hâm mộ. Tôi cũng cảm ơn đến một người đặc biệt, từ khi biết tôi luôn chịu nhiều nỗi buồn vì chuyện gia đình, dư luận... Tôi không dám hứa trước điều gì nhưng tôi là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn của người ta, đau trong nỗi đau của người ta, nếu người ta muốn thì Trường Giang ngừng thở, cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều!" - Trường Giang chia sẻ khi nhận giải ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất.

Trường Giang và người hâm mộ của anh vỡ òa hạnh phúc chiến thắng còn Ngô Kiến Huy, Trấn Thành không may mắn trong mùa giải lần này, dù mỗi người đều có 3 đề cử ở 3 hạng mục. Trong đó, Trấn Thành có 3 hạng mục cùng cạnh tranh với Trường Giang; Ngô Kiến Huy có 2 hạng mục cạnh tranh với Trường Giang.

Ca sĩ nhí Hồ Văn Cường hát nhạc âm hưởng dân ca bước ra từ cuộc thi hát “Thần tượng âm nhạc nhí” cũng giành chiến thắng với số phiếu bình chọn rất cao tại hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng.

Cặp đôi giải thưởng Noo Phước Thịnh - Đông Nhi của 2 mùa Mai Vàng trước chỉ còn Noo Phước Thịnh được vinh danh. Đông Nhi đành phải nhường vị trí cho gương mặt mới Vũ Cát Tường ở giải thưởng Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất, bởi số phiếu bầu chọn của fan Vũ Cát Tường vượt trội.

Các chiến thắng khác cũng khá thuyết phục: Nhóm hát UNIT 5, diễn viên điện ảnh Nabi Nhã Phương, diễn viên sân khấu Hiền Nhi. Việc Minh Hằng và Bình tinh không được xướng tên trong mùa giải lần này ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình và Nữ diễn viên sân khấu cũng là điều đáng tiếc.

Ngoài 14 Giải Mai Vàng được trao cho các cá nhân, tập thể nghệ sĩ; tác phẩm; chương trình truyền hình, lễ trao giải cũng đã tôn vinh 10 “Nghệ sĩ của năm”. Đây là những nghệ sĩ có số phiếu bầu chọn yêu thích cao nhất trong tổng số các ứng viên, trong đó có nghệ sĩ đoạt giải và cả nghệ sĩ không đoạt giải. Việc tôn vinh là sự ghi nhận nỗ lực đóng góp công sức của họ trong việc chinh phục khán giả - công chúng của mình năm qua, được công chúng tin yêu.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích