Trung Quốc rúng động vì hàng loạt sao bị nghi yêu đồng tính

Tin liên quan

Cbiz đang xôn xao khi báo chí Hong Kong cho công bố danh sách "nghi án đồng tính" của hàng loạt sao nữ hạng A nổi tiếng. Những cái tên nằm trong danh sách gồm có Thư Kỳ, Xa Thị Mạn, Hồ Hạnh Nhi, Hùng Đại Lâm, ca sĩ Ngô Vũ Phi, Tiết Khải Kỳ và người mẫu Dương Tranh. Bên cạnh việc công khai danh tính những sao nữ đã từng yêu đồng giới, báo chí Hong Kong cũng đưa ra lý do khiến những người đẹp làng giải trí Hoa ngữ có tên trong "danh sách đen" này.  

Theo đó, sau khi kết thúc cuộc tình 7 năm với Thiên vương Lê Minh, Thư Kỳ đã nhanh chóng tìm được tình mới là một người phụ nữ. Hai người đã bị phát hiện bí mật đi du lịch cùng nhau. Cặp đôi không chỉ có những cử chỉ gần gũi quá mức mà còn thường xuyên sử dụng đồ đôi.

Tương tự, sau khi chia tay Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thị Mạn đã vô cùng đau khổ và thường xuyên tìm đến những người bạn gái để trút bầu tâm sự. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Xa Thi Mạn dần yêu bạn đồng giới lúc nào không hay.

Cách đây không lâu, Hồ Hạnh Nhi cũng bị phanh phui hàng loạt hình ảnh đeo nhẫn đôi và thân mật với nữ trợ lý của cô các mặt báo.Hùng Đại Lâm thì từng nhiều lần bị các tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc ôm ấp tình tứ với một người bạn gái.

Ngoài ra, trong danh sách nghi án này còn có một số người đẹp nổi tiếng khác của làng giải trí Hồng Kông như ca sĩ Ngô Vũ Phi, Tiết Khải Kỳ và người mẫu Dương Tranh.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích