Trung Dũng tiết lộ ở chung phòng, Thúy Ngân nói gì?

Trung Dũng, Thúy Ngân trong phim Gạo nếp Gạo tẻ

Trung Dũng, Thúy Ngân là cặp vợ chồng đang gây sốt trong phim Gạo nếp Gạo tẻ. Bởi lẽ, Trung Dũng vào vai người chồng nhu nhược còn Thúy Ngân đóng vai cô vợ quá quắt. Tuy nhiên, ngay sau khi bộ phim phát sóng không lâu, Thúy Ngân và Trung Dũng dính nghi án hẹn hò.

Empty

Trung Dũng, Thúy Ngân là cặp vợ chồng đang gây sốt trong phim Gạo nếp Gạo tẻ

Đặc biệt, có khán giả đã bắt gặp cặp đôi nắm tay tình cảm ở sân bay. Tuy nhiên ngay sau đó, Thúy Ngân đã lên tiếng phủ nhận: "Hình ảnh anh Dũng nắm tay tôi ở sân bay chỉ là người anh chăm sóc một đứa em gái mà thôi.

Trong khi đó, Trung Dũng cũng khẳng định ở tuổi 45 anh không mặn mà với tình yêu. Nói về mối quan hệ với Thúy Ngân, nam diễn viên cho biết cả hai chỉ là anh em. Tuy vậy, khi cùng tham gia vào buổi giao lưu với khán giả hâm mộ Gạo nếp gạo tẻ, cặp đôi lại cho thấy những khoảnh khắc "tình bể bình" khiến ai cũng nghi ngờ.

Empty

Không những thế, trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên Trung Dũng đã nói về mối quan hệ trên mức tình thương dành cho Thuý Ngân. Cụ thể, anh chia sẻ: "Chuyện khán giả đồn thổi tôi và Thuý Ngân lại càng bình thường. Tôi chưa vợ, Ngân chưa chồng. Hai đứa đóng phim với nhau hơn cả năm. Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong. Thậm chí, khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì".

Empty

Đặc biệt, có khán giả đã bắt gặp cặp đôi nắm tay tình cảm ở sân bay

Trên trang cá nhân của mình, Thuý Ngân đã lên tiếng đính chính về thông tin Trung Dũng tiết lộ trong bài phỏng vấn của anh.

Thuý Ngân chia sẻ, cô xem Trung Dũng như những người trong gia đình và rất hay "bá vai cặp cổ". Thế nhưng, cả hai chỉ dừng lại ở đó. Cô mong mọi người đừng nghĩ quá xa. Bên cạnh đó, Thuý Ngân cũng chia sẻ, cô và Trung Dũng ở chung một căn nhà to có nhiều phòng và cả hai cũng ở chung phòng với nhiều người khác.

Empty

Cả hai còn công khai đi cafe

Thuý Ngân trần tình: "Bạn trai em trước giờ ai cũng rất galang và lãng mạn như anh Dũng. Đối với Ngân, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp, tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn. Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc Ngân rối nhất. Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em. Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững anh hen".

An Nguyên

Theo GĐVN

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích