Trọng tài FIFA bất ngờ xót cho Long An
Như án phạt mới được công bố, CLB Long An bị phạt nặng, nhưng đáng nói hơn cả là việc HLV Ngô Quang Sang bị treo quyền chỉ đạo 3 năm và hai cầu thủ Quang Thanh, Minh Nhựt bị treo giò 2 năm. Cả Minh Nhựt lẫn đội trưởng Quang Thanh đều ngoài 30 tuổi và án phạt này sẽ như sẽ khiến họ buộc phải giải nghệ sớm.
 

Nói về án phạt này của VFF, trọng tài Nguyễn Trọng Thư, người có liên quan trực tiếp đến vụ việc trên, là khởi nguồn dẫn đến cơn giận dữ của các cầu thủ Long An, đã bất ngờ lên tiếng xin giảm nhẹ. Ông Thư cho biết: “Tôi nghĩ án phạt này là quá nặng cho cầu thủ. Vì họ cũng giống như những người lao động thôi, họ phải làm việc, kiếm tiền lo cho gia đình, bố mẹ, vợ con. Nên cấm thi đấu 2 năm gần như là dấu chấm hết cho cả Minh Nhựt và Quang Thanh”.

Ông Thư chia sẻ: “Lúc này án kỷ luật đã được VFF báo cáo lên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Tôi không biết làm gì hơn, nhưng con người Việt Nam chúng ta luôn đề cao tính nhân văn. Nếu người hâm mộ và truyền thông đồng ý với quan điểm của tôi thì xin hãy cùng lên tiếng, để mong Minh Nhựt, Quang Thanh được giảm nhẹ án phạt".

CHIP
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích