Trao yêu thương và quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại BVTW Huế

Tối 17/11, tại Bệnh viện Trung ương Huế đã diễn ra chương trình Trao tiếng hát gửi yêu thương cho hàng trăm bệnh nhân nơi đây. Chương trình do sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Bệnh viện Trung Ương Huế cùng các đơn vị trên địa bàn tổ chức.

Nhiều phần quà được gửi đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa rất lớn, ngoài việc các thành viên trong câu lạc bộ bolero Huế biểu diễn các ca khúc trữ trình dành tặng cho các bệnh nhân, chương trình còn dành tặng 100 suất quà có giá trị cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Mãi, Trưởng phòng xây dựng nếp sống văn hóa và là người đã kết nối các đơn vị để tổ chức chương trình kể trên cho biết, đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa xã hội, chương trình không chỉ chia sẻ, an ủi phần nào khó khăn của các bệnh nhân mà còn giúp cho các bệnh nhân có những giây phút thoải mái. "Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động thêm nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân để tổ chức thêm nhiều chương trình hay, có ý nghĩa dành cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống", ông Mãi nói.

Được biết, đây là một trong những chương trình được tổ chức thường kì nhằm mục đích góp phần giúp cho các bệnh nhân vơi đi những nỗi đau cũng như khó khăn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Chí Tiến, một bệnh nhân đến tham gia chương trình chia sẻ, ông đến tham gia chương trình được nghe rất nhiều ca khúc nhạc trữ tình hay, sau khi kết thúc chươnng trình được nhà tổ chức trao quà cho, ông cảm thấy rất vui và phấn khích, cảm ơn rất nhiều.

THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích