Trấn Thành bị ‘chặt chém’ vì sự xuất hiện của Hari Won
Tập 5 Người bí ẩn được khán giả trông đợi vì có sự xuất hiện của “soái ca” Hứa Vĩ Văn và ca sĩ Hari Won, đặc biệt chuyện tình Hari - Trấn Thành càng làm người xem trông đợi Trấn Thành sẽ ứng xử ra sao khi bạn gái trở thành đội khách tham gia chương trình.
 
Trấn Thành bị ‘chặt chém’ vì sự xuất hiện của Hari Won

Đội khách tập 5 Người bí ẩn là Hứa Vĩ Văn và Hari Won

Trấn Thành bị ‘chặt chém’ vì sự xuất hiện của Hari Won

Đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào

Ngay từ lúc mở màn, đội nhà đã “diễn lại” chuyện tình Việt - Hàn với Vân Sơn trong vai Son Ri Won và Hồng Đào trong vai Trấn Thanh Huyền, hai người gặp và có tình yêu sét đánh khi cùng đóng Phim ma chung với nhau. Trấn Thành chỉ biết cười trừ cho màn chọc ghẹo này cho đến khi anh Son Ri Won nhận Hari Won làm em gái và liên tục… ôm em gái thắm thiết. Trấn Thành lên tiếng ngay “Anh trai với em gái thôi mà làm gì ôm dữ vậy”, tuy nhiên Vân Sơn phớt lờ vì “em gái của tôi thì tôi ôm, mắc mớ gì anh lại tức”.

Trong suốt chương trình, Vân Sơn và Hồng Đào liên tục chặt chém để khiến Trấn Thành một phen “ê mặt”.
 
Kết thúc chương trình, hai đội hòa nhau với tỉ số 3 – 3. Sau 5 vòng chơi, đội nhà đã quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng cho bạn Lâm Thanh, nghệ sĩ chơi đàn Tam Thập Lục. Đội khách trao phần thưởng này cho chị Hồng Nhung, diễn viên đu vòng trên không.

Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích