Tin mới nhất vụ thảm sát 4 người ở Cao Bằng
Nghi can vụ án là Lý Đình Khánh, 31 tuổi, ở cùng xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch An, Cao Bằng với các nạn nhân. Khánh bị bắt lúc 2h25 sáng 7/5. 
 
Tại cơ quan công an, Lý Đình Khánh khai nhận: Chiều 6/5, Khánh đi giúp gia đình bên ngoại chị Phương làm nhà. Sau khi ăn cơm tối về, khi đi xe máy qua nhà chị Phương hắn dừng lại vào nhà trêu ghẹo thì bị chị Phương chống trả và người phụ nữ này chạy thoát ra ngoài. 
 
Khánh lấy con dao ở nhà chị Phương (loại dao bầu) chạy đuổi theo. Chị Phương chạy đến nhà em dâu Triệu Thị Coi gần đó để cầu cứu. Khi chị Coi ra mở cửa, Khánh đuổi kịp và chém tử vong chị Phương ngay cửa nhà, còn chị Coi chạy thoát ra ngoài.
 
 
Hiện trường vụ việc
 
Do không đuổi kịp nên Khánh quay lại nhà chị Coi, chém chết 2 người con của chị Coi là cháu Triệu Văn Tiến và cháu Triệu Nhật Uyên, đồng thời chém bà Lý Thị Dân (bà nội chồng chị Coi) gục tại chỗ. Bà Dân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Ảnh: báo Cao Bằng.
 
Gây án xong Khánh quay lại nhà chị Phương tìm 2 con của Phương để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng 2 cháu đã kịp chạy trốn thoát. Trên đường chạy thoát 2 cháu đã gặp người thân và được chỉ nơi để trốn. Cùng lúc này Khánh đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và đốt nhà của chị Phương hòng xóa dấu vết rồi bỏ trốn.
 
Nhận được tin báo vụ việc, Công an huyện Thạch An đã báo cáo Ban Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng và phối hợp lực lượng Công an tỉnh vây bắt, xử lý đối tượng gây án; tổ chức phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. 
 
Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là do Khánh muốn cưỡng hiếp chị Phương nhưng bị chống cự nên y đã ra tay sát hại người phụ nữ này cùng 3 người khác. Rất may 2 người con chị Phương đã may mắn thoát nạn.
 
Được biết, Khánh đã lập gia đình và có 2 con. Đối tượng từng bị xử phạt 3 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.
 
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
 
Hoàng Giang (tổng hợp)
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích