Tin mới nhất vụ nữ sinh 12 tuổi nghi bị mất tích khi đi học thêm
Liên quan đến vụ cháu Hà Ngọc Anh (SN 2005, quê ở Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hóa) hiện đang sinh sống tại tòa nhà CT1A, khu đô thị Tân Tây Đô (Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) trước đó được gia đình trình báo mất tích thì mới đây gia đình đã tìm được nữ sinh Ngọc Anh tại khu vực bến xe Giáp Bát và đưa về nhà an toàn.
 
 
 
Nữ sinh 12 tuổi đã trở về nhà an toàn
 
Theo thông tin ban đầu tối hôm 8/7, gia đình đã trình báo Công an huyện Đan Phượng. Sáng 9/7, gia đình cháu Ngọc Anh nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ ở quận Hoàng Mai, thông báo nhìn thấy một bé gái có đặc điểm nhận dạng giống cháu Ngọc Anh.
 
Đến khoảng 14h chiều 9/7, gia đình đã tìm thấy cháu và đưa về nhà an toàn. Theo thông tin từ phía gia đình Ngọc Anh, nguyên nhân Ngọc Anh “mất tích” do áp lực học hành. Ngọc Anh muốn ra bến xe để đi về quê nhà người thân. Tuy nhiên, khi tới khu vực bến xe, Ngọc Anh không mang theo tiền nên không bắt được xe.
 
Sau đó, Ngọc Anh được một người dân cưu mang. Khi đọc được thông tin Ngọc Anh “mất tích”, người dân này đã báo cho cơ quan chức năng và gia đình của nữ sinh đến đón về.
 
Trước đó, theo trình báo của anh Lê Đức Duy (cậu của cháu bé) cho biết, vào khoảng 13h30, ngày 8/7, em xin phép bà Thơm ra học thêm ở nhà cô giáo. Bình thường, đến 17h30 Ngọc Anh tan học và đi về nhà, tuy nhiên, ngày hôm qua gia đình không thấy cháu Ngọc Anh về.
 
Lúc đầu, mọi người nghĩ có thể do hôm nay trời mưa gió nên cháu về muộn. “Đến tối, lúc tạnh mưa, gia đình tôi không thấy cháu về, gọi điện, nhắn tin cũng không thấy cháu nghe máy. Bình thường cháu hay đi học bằng xe đạp điện nhưng hôm nay cháu lại đi bộ đi học. Hẹn đi cùng bạn nhưng rồi lại đi một mình. Không thấy cháu tới lớp, cô giáo và bạn bè của cháu cũng lo lắng, gọi điện, nhắn tin nhưng không thấy trả lời”, anh Duy cho biết.
 
Theo anh Duy, bố cháu tên Hà Quang Hưng (SN 1968) mẹ là Lê Thị Dung (SN 1980) quê ở phố Dắt (Triệu Sơn, Thanh Hóa).
 
Ngọc Anh ra Hà Nội ở với anh và bà từ năm cháu học lớp 3, hiện em đang theo học lớp 6C Trường THCS Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội). Ở nhà Ngọc Anh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó học tập.
 
“Ngọc Anh rất ngoan, ít khi đi chơi, hết giờ học là cháu về nhà. Nhưng đến nay gia đình gọi điện, đi tìm tất cả chỗ quen biết nhưng vẫn chưa có thông tin về cháu. Khi ra khỏi nhà, Ngọc Anh mặc quần ngố màu cam, áo cám, tóc buộc lửng, đeo cặp màu đen. Sau đó gia đình cháu bé đã trình báo cơ quan chức năng và đi tìm cháu”, anh Duy cho biết. 
 
Hoàng Giang
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích