Tin mới nhất vụ bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình mất tích
Đến 15h11, Công an Quảng Bình đã hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi cháu Nghĩa và bàn giao thi thể cho người nhà cháu Nghĩa đưa về lo hậu sự.
 
Trong quá trình khám nghiệm pháp y, cơ quan công an phát hiện trên thi thể của bé Nghĩa có hàng chục vết đâm sâu. Tiếp đó, công an tìm thấy 1 con dao Thái Lan cán vàng với vết máu đã khô cứng cách thi thể 20 mét.
 

 
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
 
Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra cùng kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy khả năng cháu Nghĩa bị giết là rất cao.
 
Thi thể cháu Nghĩa được tìm thấy ở khu vực nghĩa địa nằm cách biệt khu dân cư bằng một đồng cát và khá hoang vắng. Giữa khu vực này có một hồ nước cạn ngang đầu gối. Thi thể cháu Nghĩa được một người dân địa phương đi qua khu vực này phát hiện.
 
Hiện người dân vẫn tập trung rất đông ở đây theo dõi lực lượng chức năng làm việc.
 
Trước đó, ngày 3/7, cháu Nghĩa chơi cùng cha mẹ và anh trai tên là Đạt ở khu vực sân nhà của gia đình. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, gia đình cháu Nghĩa vào bếp nấu ăn chừng 30 phút sau, khi quay ra không thấy cháu Nghĩa đâu nữa. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không phát hiện cháu Nghĩa ở đâu và nghi là cháu bị bắt cóc nên báo cho cơ quan công an. Đến sáng nay 8/7, một người dân địa phương đã tình cờ phát hiện thi thể cháu Nghĩa ở khu vực hồ nước cách nhà chừng 2 km.
 
Phong Vũ
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích