Tìm kiếm cháu bé 20 tháng tuổi mất tích bí ẩn
Theo đó vào khoảng 18h tối ngày 29/7, Công an xã Ngọc Khê có nhận được thông tin cháu Phạm Văn Kh. (20 tháng tuổi) là con trai của chị Lê Thị Hòa (ngụ thôn Cao Thượng, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) mất tích.
 
Thanh Hóa: Tìm kiếm bé trai 20 tháng tuổi mất tích bí ẩn
 
Hình ảnh bé trai 20 tháng tuổi mất tích bí ẩn
 
Theo trình báo của chị Hòa, khoảng 16h chiều ngày 29/7, chị Hòa cùng con trai đang chơi ở sân nhà, sau đó người phụ nữ vào bếp nhóm lửa để nấu cơm. Khoảng 2 phút sau, chị Hòa trở ra thì không thấy con đâu nên đã hô hoán anh em làng xóm đi tìm.
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an xã Ngọc Khê đã xuống hiện trường nắm tình hình và phối hợp với chính quyền địa phương và người dân tổ chức đi tìm.
 
Tính đến trưa ngày 30/7, lực lượng chức năng đã tìm kiếm khắp nơi, lội cả sông suối và ao hồ quanh đó để tìm những vẫn chưa tìm thấy cháu Kh.
 
Chia sẻ trên báo Người lao động ông Phạm Thế Phượng cho biết, người nhà có nói thời điểm cháu bé mất tích, có 2 người lạ tới xã hỏi mua quả trám.
 
"Hai người này ở xã Kiên Thọ, cách xã Ngọc Khê gần 20 km, thời điểm đó họ đến đi mua quả trám thật, còn việc họ có liên quan hay không thì chưa thể khẳng định được vì cháu bé vẫn chưa được tìm thấy"- ông Phượng nói.
 
Được biết, quanh nhà cháu Kh. có rất nhiều sông suối, ao hồ. Vợ chồng chị Hòa làm nông nghiệp, thời điểm xảy ra sự việc người chồng không có nhà.
 
Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tổ chức tìm kiếm cháu bé.
 
Hoàng Giang
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207