'Tiến quân' ra Hà Nội, Starburks chọn vị trí đẹp như 'mơ'

Tin liên quan

 

Theo thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức của Starbucks Việt Nam, chuỗi cửa hàng café sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 23/7 sắp tới. Nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu là tầng lớp trung lưu, dân văn phòng và người nước ngoài, 3 cửa hàng Starburks  đầu tiên ở Hà Nội đều toạ lạc ở vị trí trung tâm. 

 

Theo đó, các cửa hàng café Starburks sẽ có mặt ở các tuyến phố Lý Thái Tổ (đối diện  khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội); Bà Triệu ( đối diện Vincom Center) và Hàng Bài. 

 

Điểm đáng lưu ý là các cửa hàng cafe Starburks đều nhắm đến những vị trí nằm gần ngã tư, đối diện trung tâm thương mại. Đây được đánh giá là chiến lược để "ông lớn" cafe hàng đầu thế giới phát triển thương hiệu "take away" - mua mang đi của mình bởi các cửa hàng đều có vị trí rất thuận tiện và mật độ dân cư lớn. 

 

Có thể thấy, sau khi xuất hiện không mấy ấn tượng ở tp.HCM (chỉ có cửa hàng đầu tiên khai trương là có hàng dài người xếp hàng chờ mua), Starburks đang muốn tránh lặp lại sai lầm bằng một màn "phủ đầu" hoành tráng hơn ở Hà Nội - một trong 10 thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất Châu Á. 

 

Có mặt tại Việt Nam từ ngày 01/02/2013, đến nay Starbucks đã mở tổng cộng 8 cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích