Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả
An cung trúc hoàn tác dụng tốt trong phòng và điều trị tai biến mạch má não

Có lẽ, hiếm có bài thuốc đông y nào trong phòng và điều trị bệnh tai biến mạch máu não lại nhận được phản hồi tốt như An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh (Giám đốc Trung tâm Y học cổ truyền Việt Thanh).

Bài thuốc đã giúp hàng ngàn người vượt qua “cửa tử”, trở lại cuộc sống bình thường, có ý nghĩa, vui vầy khỏe mạnh cùng gia đình.

+ Đó là bà Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não, tưởng đã không qua khỏi, được cứu sống nhờ tìm được An cung trúc hoàn. Mới đây, bà Phượng đã cùng con gái đến tận nhà thuốc cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà coi lương y Thanh là “ân nhân”, hồi sinh bà lần thứ 2 trong cuộc đời.
 
Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả

Lương y Nguyễn Quý Thanh (bên phải), bà Phượng (giữa) và con gái bà Phượng với nụ cười hạnh phúc vì vượt qua tử thần.

+ Đó là  Đinh Thị Biểu (thôn 1, xã Thái Dương, Thái Thụy, Thái Bình), bị tiền đình, liên tục đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, vì căn bệnh này. Mỗi lần thiếu máu lên não, tim lại đập thình thịch, thở không ra hơi. Nhiều lần bà lên Hà Nội, vào Bệnh viện Tim Hà Nội, vì nghĩ bị tim, nhưng bác sĩ đều không tìm ra bệnh, chỉ nói máu lên não kém. Bà Biểu dùng cả thuốc An cung trúc hoàn lẫn thuốc Rối loạn tiền đình nay đã khỏe mạnh, làm việc bình thường.

+ Đó là bác sĩ Đỗ Thúy Nga (phường Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), cũng bị tiền đình hành hạ cả nửa đời người, đã dùng đủ loại thuốc Tây nhưng vẫn không khỏi. Chỉ đến khi gặp được bài thuốc đặc trị của lương y Nguyễn Quý Thanh, vị bác sỹ này cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác, mới khỏi hoàn toàn bệnh tiền đình. 
 

Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả

Bác sĩ Đỗ Thúy Nga khỏi bệnh nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Quý Thanh

+ Đó là bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi, trú ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội), bị tai biến 2 lần. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoạn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc. May nhờ được uống An cung trúc hoàn kịp thời, bà Hương giờ đi lại phăm phăm, vừa bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh.
 
Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả

Bà Hương bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh, đồng thời mua thêm An cung trúc hoàn mang đi nước ngoài dự phòng

+ Đó là ông Nông Viết Chương (xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên), người đã bị tai biến, đứt vỡ hết mạch máu não, bị bệnh viện trả về, đã đóng quan tài, nhưng thoát “án tử” một cách kỳ diệu nhờ lọ thuốc bí truyền thời Lê.


Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả

Lương y Nguyễn Quý Thanh (phải) đến thăm ông Nông Viết Chương


+ Đó là ông Trịnh Thúc Nghi (78 tuổi, hiện trú ở phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị tai biến liệt giường, nhờ con trai mua cho lọ thuốc An cung trúc hoàn mà giờ trở lại minh mẫn, đi lại bình thường, sống khỏe mạnh cùng con cháu.
 
Thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN chữa tai biến cổ truyền của người Việt vừa rẻ vừa hiệu quả
Ông Trịnh Thúc Nghi đã vượt qua “cửa tử”
An Cung Trúc Hoàn rẻ hơn nhiều lần An cung Trung Quốc và Hàn Quốc

Đây là bài thuốc bí truyền của các Thái y triều Lê, của dòng họ Nguyễn Quý. Là bài thuốc thuần Việt, là niềm tự hào của nền y học cổ truyền Việt Nam.

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi bằng bài thuốc An cung trúc hoàn. Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại. Sở Y tế Thái Nguyên đã cấp phép cho lưu hành bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý. Hiện, lương y Nguyễn Quý Thanh đang hoàn thiện hồ sơ, để Bộ Y tế cấp phép đưa vào bệnh viện, để cứu được nhiều người hơn.

Theo lương y Nguyễn Quý Thanh, mỗi viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường (Trung Quốc) giá 3 triệu đồng, quá đắt so với đa số thu nhập của người Việt. Hơn nữa, để mua được thuốc này chính hãng rất khó, hầu hết thuốc của Trung Quốc hay của Hàn Quốc đang bán tại Việt Nam là hàng nhái, hoặc hàng không được cấp phép lưu hành.

Còn thuốc An cung trúc hoàn của Việt Nam chỉ có giá 1,5 triệu đồng/lọ, thử nghiệm lâm sàng 1.000 bệnh nhân thì cho kết quả cực kỳ tốt, bởi trong thuốc có hàm lượng hoạt chất tương đương 7-10 viên thuốc An cung ngưu hoàng hoàn.

Cách bào chế An cung trúc hoàn

Nói về thành phần của vị thuốc vị lương y không giấu giếm: "Vị thuốc bào chế gồm nấm Lim xanh, Ngưu hoàng (sỏi mật trâu bò), Trúc hoàng (nước cây tre đang sống), Sằn sá mộc, ô rô núi...
Trúc hoàng là nước ở cây tre. Để lấy được nước cây tre phải rất cầu kì. Buổi chiều, khi mặt trời lặn tôi phải thuê người đi phạt ngọn tre, bẻ cong xuống đất rồi cho chai nước vào hứng. Sáng sớm hôm sau, khi mặt trời chưa ló phải gỡ chai nước ấy xuống".

Vì công việc này tất khó nên mỗi ngày lương y Thanh chỉ thu được khoảng 20 lít nước từ tre. Bụi tre có nhiều mối đùn thì càng nhiều nước. Vị thuốc Trúc hoàng này là thành phần chính để thải độc trục máu đông.

"Lúc pha thuốc, cho Ngưu hoàng (sỏi mật trâu, bò) vào thì thuốc chạy như đèn kéo quân. Phải pha chế đúng giờ, khi nhiệt độ của thuốc với nhiệt độ của trời đất phù hợp thì thành phần thuốc mới phối hợp nhau. Khi pha chế mà chạy như đèn kéo quân mới thu được năng lượng của trời đất vào mẻ thuốc".

Để lấy được các vị thuốc đã khó nhưng cách pha chế thuốc còn khó hơn. Theo lương y Thanh, người pha chế thuốc phải là người có tâm thật sáng. Nếu hôm nào tâm trạng không tốt thì chắn mẻ thuốc đó hỏng. Bởi vậy, khi không vui vẻ, thoải mái, bà thường lên giường đắp chăn đi ngủ chứ nhất quyết không làm thuốc.

Cơ chế tác động của An cung trúc hoàn

Theo lương y Thanh giải thích, tai biến mạch máu não là do thành mạch, như cống rãnh bị bẩn, tắc, không thông thì ứ đọng. Bà bào chế thuốc An cung trúc hoàn giúp thông mạch. Người chưa bị có thể dùng để phòng. Sau khi bị thì uống đều sẽ dần dần phục hồi. Hiệu quả lớn nhất của bài thuốc là tiêu viêm, chữa chấn thương, tụ máu, tắc mạch do tai nạn.

Làm thuốc đặt chữ tâm đức lên đầu, bằng tất cả trách nhiệm với người bệnh, với tổ tiên, nên hàng ngàn bệnh nhân tìm đến bà cảm tạ, khiến bà toàn phải “trốn”.

 

Bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn về thuốc và bệnh tai biến: 0901705566 và 0968173068.


Website: thuocdongygiatruyen.com.vn


Ancungtruchoan.com

 
Khả NhânTheo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích