Thừa Thiên Huế: Tổ chức khóa học ‘Cấy Nền 07’ xây dựng hệ sinh thái lành mạnh

Sáng ngày 15/11, tại thành phố Huế, Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thành công khóa học “Cấy Nền 07” với chủ đề “Hệ sinh thái trong doanh nghiệp và cộng đồng”.

Tham dự khoa học lần này gồm có các đoàn doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng với GS. Phan Văn Trường (Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế).

 Các đoàn doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia khóa học.

Khóa học giúp các bạn trẻ và các doanh nghiệp xóa bỏ cảm giác xa lạ, ngại ngùng ban đầu, cùng hướng đến những giá trị cốt lõi với mong muốn hình thành nên một hệ sinh thái lành mạnh.

Theo đó, “Cấy Nền 07” được tổ chức dưới format một Study Tour 3 ngày 2 đêm bắt đầu từ ngày 15/11 đến 17/11/2019 với sự hướng dẫn của GS. Phan Văn Trường.

 

GS. Phan Văn Trường (Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế).

Khóa học “Cấy Nền 07” là hoạt động đào tạo nhằm tạo điều kiện hỗ trợ kiến thức chuyên môn về quản lý điều hành, thương thuyết, nâng cao tầm nhìn và tư duy cho doanh nhân. Tạo sự gắn kết hệ sinh thái doanh nghiệp, khởi nghiệp trên khắp Việt Nam để dần mở rộng đầu ra cho sản phẩm của doanh nghiệp và khởi nghiệp.

Khóa học chụp ảnh lưu niệm cùng với GS. Phan Văn Trường.

Khóa học “Cấy Nền 07” không chỉ giới thiệu về hình ảnh doanh nhân, con người và văn hóa Huế mà nó còn tiếp nối và hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát động.

Khóa học “Cấy Nền 07”  hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh.

Hoạt động không chỉ góp phần làm đẹp cho thành phố Huế mà còn góp phần thay đổi ý thức cộng đồng của người dân trên địa bàn tỉnh.

NHƯ QUỲNH – THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích