Thừa Thiên Huế: Tổ chức hội nghị quán triệt triển khai Kết luận 45/KL và chỉ thị 31CT/TU

Toàn cảnh hội nghị quán triệt triển khai Kết luận 45/KL và chỉ thị 31CT /TU.

Theo đó, tham dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Phan Thiên Định, Phó chủ tịch UBND tỉnh, thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh.

Sau 5 năm thực hiện Kế hoạch của Ban thường vụ Tỉnh ủy triển khai thực hiện Chỉ thị 18 CT/TW, tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt một số kết quả quan trọng. Công tác quản lý Nhà nước về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) của các ngành, các cấp có nhiều chuyển biến tích cực, hạ tầng giao thông được quan tâm đầu tư.

Ý thức tự giác chấp hành pháp luật về TTATGT của Nhân dân và người tham gia giao thông từng bước nâng lên.

Đặc biệt, trong 10 năm qua không để xảy ra tai nạn giao thông đường thủy, không để xảy ra đua xe trái phép, ùn tắc giao thông nghiêm trọng; tai nạn giao thông từng bước được kiềm chế, đẩy lùi.

Hội nghị đã nêu những vấn đề còn hạn chế với các nguyên nhân chủ yếu như sự lãnh đạo, chỉ đạo một số cấp ủy Đảng, chính quyền chưa thực sự vào cuộc quyết liệt, thường xuyên, chưa huy động có hiệu quả sức nhanh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đảm bảo TTATGT, công tác quản lý Nhà nước về TTATGT, trật tự đô thị, trật tự công cộng một số mặt còn thiếu sót, hiệu quả chưa cao.Ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT của một bộ phận người dân còn hạn chế.

Tại Hội nghị nhiều ý kiến thảo luận, đi sâu phân tích những tồn tại khó khăn, vướng mắc và đề ra các giải pháp, lộ trình cụ thể với mục tiêu tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả trong việc đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

 Như Quỳnh-Đăng Hậu

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

Liên kết hữu ích