Thừa Thiên Huế: Thực hư ‘kẻ biến thái’ bên bờ sông Hương

Vừa qua, một số tài khoản mạng xã hội thông tin xuất hiện kẻ “biếnthái” tại công viên dọc bờ Sông Hương Huế có những lời lẽ gạ gẫm, hànhđộng không tế nhị với phụ nữ gây hoang mang cho người dân đặc biệt làphụ nữ khi dạo chơi tại công viên, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tựtrên địa bàn. Ngay sau đó, Công an thành phố Huế xác minh và làm rõ sự việc.

Hình ảnh được cho là kẻ biến thái xuất hiện trên mạng xã hội.

Qua truy xét, Công an thành phố Huế làm rõ anh Nguyễn Văn H (họ tênđược thay đổi), sinh năm 1967, trú tại phường Thuận Hòa, thành phố Huế là người xuất hiện tại công viên được thông tin mạng xã hội cho rằng là kẻ “biến thái”.

Anh H tại cơ quan công an.

Tại cơ quan Công an, anh H khai nhận vào ngày 06/9/2020, sau khi ăn nhậu quá chén, anh vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. Anh H đã thừa nhận hành vi sai trái ảnh hưởngđến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và

hứa không tái lặp lại.

Qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Công an thành phố khuyến cáo nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an thành phố Huế 0234.3822166 để kịp thời xử lý.

Những thông tin chưa rõ, chưa được các cơ quan chức năng kiểm chứng không nên đưa lên hoặc chia sẽ trên các mạng xã hội tránh gây hoang mang cho người dân. Việc đưa thông tin không chính xác có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật.

THẾ NGHĨA

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích