Thừa Thiên Huế: Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 mới nhất của tỉnh
 
Sau khi nghe các sở, địa phương báo cáo về tình hình dịch bệnh COVID-19 và ý kiến của các thành viên trong ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ -Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 đã kết luận.
 
Hiện tại tình hình dịch bệnh ở các địa phương trong toàn quốc bước đầu được kiểm soát, tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm vào tỉnh ta vẫn còn cao. Nhằm đảm bảo nguyên tắc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế xã hội, do vậy yêu cầu của các sở, ban, nghành, địa phương tiếp tục tập trung cao độ các biện pháp, giải pháp phòng chống dịch của UBND tỉnh và ban chỉ đạo. Thống nhất cho phét hoạt động có giới hạn trước đây trở lại bình thường, không hạn chế số lượng từ 00h ngày 12/9/2020 nhưng tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch.
 
Các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, thờ tự, ma chay, cưới hỏi, tiệc mừng. Các hoạt động sự kiện, lễ hội văn hóa, du lịch và các giải đấu thể thao. Các hoạt động giáo dục dạy và học trong các cơ sở trở lại bình thường từ ngày 14/9/2020 nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Tất cả chủ trương, giải pháp phòng chống dịch COVID-19 chưa điều chỉnh tại khoản 2 và khoản 3 công văn này tiếp tục thực hiện.
 
UBND tỉnh thông báo để các cơ quan liên quan triển khai thực hiện.
 
 
Công văn của chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ
 

MINH TRANG

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích