Thừa Thiên Huế: Bắt 5 đối tượng trong một gia đình chuyên trộm cắp tài sản

Các đối tượng được xác định gồm Nguyễn Thị Thọ (SN 1960), Nguyễn Quang (SN 1980), Nguyễn Thị Thảo (SN 1983), Nguyễn Thị Lộc (SN 1956) và Nguyễn Thị Hậu (SN 1960). Đây là các đối tượng trong cùng 1 gia đình sử dụng ô tô riêng đi các tỉnh để hoạt động trộm cắp tài sản.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Theo đó, đầu tháng 9/2020, các đối tượng này thống nhất cùng nhau sử dụng xe ô tô đi đến các tỉnh để hoạt động trộm cắp tài sản. Địa điểm nhóm đối tượng này nhắm đến chủ yếu là các bệnh viện, bởi những nơi này đông người, thuận lợi cho việc trộm cắp tài sản.

Để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng đã có sự phân công nhiệm vụ chặt chẽ, trong đó một đối tượng sẽ điều khiển xe ô tô đợi sẵn bên ngoài, các đối tượng còn lại trà trộn vào bệnh viện để trộm cắp tài sản sau đó di chuyển nhanh ra xe ô tô và tẩu thoát.

Bằng thủ đoạn này, chỉ trong tháng 9 vừa qua, nhóm đối tượng này đã thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp tài sản với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

 NHƯ QUỲNH

Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích