Thừa Thiên Huế: ‘ATM Gạo’ tiếp tục hỗ trợ bệnh nhân nghèo
Với tấm lòng nhân ái “Lá lành đùm lá rách” Chị Ngô Thị Kim Loan  thành viên trong “ATM Gạo” đã kêu gọi quyên góp ủng hộ các phần quà bao gồm: 50 thùng mỳ tôm, nước suối, khẩu trang và các dung dịch sát khuẩn đến tận nơi bệnh viện để trao cho người nhà các bệnh nhân và người những người gặp khó khăn nơi đây. 
Nhóm thiện nguyện đang chuẩn bị những phần quà phát cho người nghèo ở Huế
 
Các phần quà được đưa đến gần khu vực Bệnh viện trung ương Huế
 
Chị Ngô Thị Kim Loan cho biết: “Các suất quà tuy nhỏ nhưng cũng một phần nào đó giúp cho các bệnh nhân vượt qua khó khăn trong những ngày dịch bệnh này”.
Các phần quà đến tận tay người nghèo
 
“Trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ để có thêm kinh phí giúp đỡ cho nhiều nơi khó khăn nữa...”. Chị Loan cho biết thêm,
Chị Loan! người luôn đồng hành với người có hoàn cảnh khó khăn ở Huế
  
Các phần quà gồm mỳ gói, nước suối, khẩu trang và nước sát khuẩn được anh Ngô Văn Pháo (áo trắng) cùng các thành viên chuyển đến người nhà bệnh nhân nghèo.
Các thành viên ATM Gạo luôn hướng đến người có hoàn cảnh khó khăn.
 
Cùng giúp nhau vượt qua đại dịch Covid-19
Nhóm thiện nguyện “ATM Gạo” do nhà báo Nguyễn Đăng Hậu (Trưởng cơ quan đại diện TC Đông Nam Á) và nhóm thiện nguyện ở Huế sáng lập nên, nhóm ra đời trong đợt gian cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 tháng 4/2020 vừa qua. Trước đó, được sự ủng hộ của nhiều nhà hảo tâm nhóm đã trao gần 60 tấn gạo cho nhiều người nghèo tại Huế, và các tỉnh lân cận.
 
ĐĂNG HẬU – MINH TRANG
Theo TCĐNA

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Seatimes vui lòng gửi về địa chỉ
Email: toasoanseatime@gmail.com | Hotline: 0901 777 207

  • Liên kết hữu ích